HƯỚNG DẪN LÀM WEB BÁN HÀNG SIÊU NHANH

Hướng dẫn làm web bán hàng, Web bán hàng, Dịch vụ thiết kế website bán hàng, Trang web, Công ty thiết kế

Đối tượng bán hàng online ngày càng nhiều vì vậy mà web bán hàng đang trở thành yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên với những đối tượng học sinh, sinh viên, người bắt đầu kinh doanh thì việc thuê một công ty thiết kế dường như là không thể. Gợi ý cho bạn là hãy tự lập cho mình một trang web rất đơn giản bằng hướng dẫn làm web bán hàng ngay sau đây.

Hướng dẫn làm website bán hàng.

Nhược điểm của các hướng dẫn làm web bán hàng trên mạng

Khi bạn gõ từ khóa “hướng dẫn làm web bán hàng” trên Google, trong 0,52 giây bạn sẽ được trả lại hơn 900 nghìn kết quả. Có rất nhiều bài viết, video hướng dẫn nhưng hầu hết trong số chúng đều khiến người đọc hoang mang hơn. Các bài viết, video quá dài, thậm chí có những video lên tới hàng tiếng đồng hồ khiến bạn rất mất thời gian. Trong khi bạn lại đang nóng lòng thiết kế cho mình một website bán hàng nhanh nhất đề nhanh chóng triển khai các kế hoạch kinh doanh của mình. Vì vậy đây sẽ là một bài hướng dẫn phù hợp nhất cho bạn.

Hướng dẫn làm web bán hàng chỉ với 3 bước

1. đăng ký tên miền

Đối với bạn nào bây giờ mới tìm hiều thì hướng dẫn làm web bán hàng này sẽ rất hữu ích. Việc đầu tiên bạn phải làm là đăng ký tên miền tức là đăng ký địa chỉ trang web của bạn trên internet. Ví dụ về tên miền như .com, .net, .com.vn, .vn, .org… Đối với những tên miền này ban phải liên hệ với đại lý tên miền để được kích hoạt và trả phí hàng năm.

Hướng dẫn làm web bán hàng chỉ với 3 bước.
  1. tạo hosting

Hosting là nơi mà bạn có thể lưu trữ tất các cả dữ liệu của trang web như hình ảnh, âm thanh và những dữ liệu khác về sản phẩm của bạn. Giống như tên miền bạn chỉ cần gọi điện đến các đại lý để tạo hosting hoặc đăng ký sử dụng miễn phí. Tuy nhiên hosting miễn phí này sẽ mất rất nhiều thời gian để truy cập.

1. Cài đặt website

Trên internet có rất nhiều bài viết hướng dẫn cài đặt, tuy nhiên đa số chúng đều rất phức tạp và khó hiểu. Với hướng dẫn làm web bán hàng siêu nhanh này bạn sẽ có những bước hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu nhất.

Đối với dân không chuyên thì để thiết kế một web, sử dụng WordPress sẽ nhanh chóng và tiện lợi. Sau khi tải bộ wordpress về thì bạn cài đặt với hosting mà bạn đã đăng ký ở bước 1 là được. Với wordpress bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh và cài đặt để tạo ra một website bán hàng đẹp, chất lượng.

Nếu như bạn thấy những hướng dẫn này vẫn quá rắc rối thì hãy lựa chọn những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có được trang web bán hàng bắt mắt nhất. Mà Bennet sẽ là một gợi ý thú vị giành cho bạn.