Bạn đang cần thiết kế website bán hàng online? Bạn muốn website của mình phải thật đẹp, chuyên nghiệp thu hút hàng ngàn khách hàng ngay từ lần đăng nhập đầu tiên? Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng không chỉ ngay tại cửa hàng trực tiếp mà còn trên cả website cũng như các kênh online khác? Và, bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn? Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp tự hào khi tạo ra sản phẩm hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp làm kinh doanh đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng cho mỗi quý khách hàng…Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp luôn luôn đem lại giá trị bền vững cho khách hàng, luôn tạo ra những công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực nhất cho bạn….

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z, giúp bạn tăng doanh số ngay từ ban đầu, với đầy đủ các bước xây dựng hệ thống Marketing Online phù hợp cho mỗi shop online.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

 Được tư vấn kỹ trước khi xây dựng một website cho thương hiệu của mình

 Website được xây dựng phù hợp với nhu cầu người dùng,

Website được tối ưu hóa, chuẩn SEO

Website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng…

Giá cả cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng

Thiết kế dựa trên WordPress nên chúng tôi tích hợp sẵn các Plguin cần thiết cho quý khách, như SEO, thống kê tìm kiếm, sitemap, bảo mật cho website…..hoàn toàn miễn phí

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp bảo hành vĩnh viễn cho website của quý khách hàng

Website không ưng ý – Hoàn tiền 100%

Điểm mạnh khi thiết kế web wordpress là bạn sẽ không bị mất dữ liệu khi sau này bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi giao diện.

THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp bạn sẽ bao gồm:

– Miễn phí 1 năm tên miền (trị giá 250K )

– 1 Gói Hosting 12 tháng( dung lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng)

– 1 Giao diện website trọn đời

Giá TRỌN GÓI phụ thuộc vào GÓI HOSTING và GIAO DIỆN WEB liên hệ 0938 564 969 – 0964 206 948 để được TƯ VẤN

Ngoài ra, Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp hỗ trợ ngiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu từ khóa cho quý khách nào muốn chạy quảng cáo Adword để có doanh thu ngay, đồng thời tư vấn cho quý khách lập hệ thống, hướng dẫn SEO website để chuẩn bị cho việc kinh doanh lâu dài.

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp có chuyên gia trong lĩnh vực marketing, quảng cáo Facebook, nếu quý khách có nhu cầu  sẽ được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ MẪU WEB KHÁC NỮA

Đăng ký Thiết Kế Web ngay hôm nay bạn sẽ nhận được 1 Plugin HỖ TRỢ GỌI LẠI ( Trị giá 300K)

Với tính năng nhận số điện thoại khách hàng cần tư vấn nhập vào (gửi về mail), bạn sẽ dễ dàng chăm sóc và tư vấn cho những khách hàng tiềm năng.

XEM DEMO TẠI GÓC PHẢI

Ngoài ra Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp có hệ thống sever lưu trữ lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, sao lưu dữ liệu website hàng ngày, hệ thống speed tăng tốc giúp website load cực nhanh và mượt. Bảo mật an toàn tuyệt đối cho website quý khách hàng….

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Facebook : facebook.com/trinhdinhty

Zalo : 0938 564 969

Skype : trinhdinhty

Hotline : 0938 564 969 – 0964.206.948