Hướng dẫn cách đăng nhập tin và trang web bán hàng

Để một trang web thật sự hấp dẫn không chỉ bởi những bài viết hay hoặc được tối ưu từ khóaMà web phải được thiết kế một cách bắt bằng những hình ảnh đẹp. Nhất là những trang web bán hàng là sản phẩm. Khách hàng đã bước vào web của bạn tức là họ muốn đi mua hàng một cách tiện ích thông qua công cụ Internet.

Đôi điều về cấu trúc website bán hàng

Nếu web của bạn trưng bày hết được những sản phẩn hay thông tin về sản phẩm cũng như việc định giá cả. Thông qua đó khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm ngay trên chính web của bạn. Đó là điều mà những ông chủ luôn luôn mong muốn web của mình có chức năng này. Vậy làm sao để đăng hình ảnh lên thông tin những sản phẩm của mình, ngày hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn thông qua bài viết dưới đây.

web-ban-hang

Để các bạn dễ dàng theo dõi thì tôi lấy một trang web www.ThoiTrangThanhLich.net là một khách hàng của công ty Benet làm ví dụ.

Những bài viết trước tôi đã hướng dẫn bạn những cách đăng tải bài viết hay hình ảnh lên trang web. Tuy nhiên, để đăng ảnh sản phẩm thì bạn lại làm việc trên một môi trường khác trong web đó là Product.

dang-san-pham

Cách thức đăng bài vào website bán hàng

Đầu tiên, bạn rê chuột lại công cụ Products và chọn Add new. Màn hính máy tính hiển thị ra môi trường cho bạn làm việc và đăng tải nội dung mới. Bên dưới dòng chữ Add new Products có mục Product name tức là tiêu đề, bạn hãy nhập tiêu đề cho nó. Tiêu đề chính là tên mã của sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ thấy một khung rất rộng bên phía dưới giống như mỗi trường đăng bài của Post, ở khung đó chưa nội dung chi tiết về sản phẩm. Bạn hãy nhập thông tin chi tiết của sản phẩm ở đó nhé.

dang-san-pham-cho-web

Điều đặc biệt ở trang web bán hàng là bên dưới nó sẽ chứa những thanh để các bạn điền thông tin giá cả sản phẩm ở Regular Price .

Phần Product link là những phần liên kết với sản phẩm khác hoặc với những bài viết chứa thông tin của sản phẩm mới.

Đăng hình ảnh cho website sản phẩm

Để đang tải được hình ảnh sản phẩm giống như trong những hình ảnh mà bạn xem bên dưới thì chúng ta không đăng hình ảnh ở mục Add media. Đó là cách đăng vào bài viết. Chúng ta sẽ dùng công cụ Set product image ở bên phái tay phải màn hình. Bạn hãy re và nhấp chuột vào thành công cụ này. Ngay lập tức, màn hình hiện ra môi trường chứa hình ảnh sản phẩm để bạn.

dat-anh-dai-dien-cho-san-pham

Bạn hãy chọn một hình ảnh chứa sản phẩm đã định bất kỳ. Lúc này, bạn thực hiện thao thác giống với khi bạn đang hình ảnh trong bài viết, đó là chọn hình ảnh và nhấp chuột vào Set product image  nút màu xanh dương bên dưới phía trái của màn hình. Và chỉ khi, đăng hình bằng công cụ này thì hình ảnh mới hiển thị ra ở mục sản phẩm. Bạn hãy xem hình ảnh mình họa bên dưới nhé

Giờ đây bạn có thể tự tin để đăng sản phẩm cho công ty của mình chưa nào? Bạn hãy thử bắt tay vào làm theo hướng dẫn nhé. Nếu có gặp bất kì khó khăn hay sự hỗ trợ nào hãy liên hệ với Benet để được hỗ trợ nhiệt tình từ công ty chúng tôi.