Bên cạnh nhu cầu ăn uống, đi lại, xây dựng tổ ấm,… thì nhu cầu mua trang sức để trưng diện làm đẹp cũng là một trong những nhu cầu không thể thiếu với mọi cá nhân. Từ trang sức nội địa đến trang sức nhập ngoại đều có mặt ở thị trường Việt Nam rất phong phú và đa dạng về mẫu mã, chủng loại để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của người dân.

Hàng năm cũng có không ít những shop trang sức phải đóng cửa do không bán được hàng, không tiếp cận được với khách hàng…song cũng có những shop trang sức đã khẳng định thương hiệu của mình trong lòng người dân nhờ họ tập trung xây dựng thương hiệu kinh doanh buôn bán mặt hàng trang sức. Website shop trang sức là trong những công cụ giúp các doanh nghiệp trang sức tiếp cận khách hàng, sản phẩm chiến lược để tăng doanh số bán hàng.

Xu hướng thiết kế website để bán trang sức ngày một tăng

Với một cửa hàng trang sức truyền thống bạn sẽ tự giới hạn doanh thu và sự lan tỏa thương hiệu do chỉ bán sản phẩm trong một phạm vi hẹp, thu hút được sự chú ý của ít khách hàng. Bạn hãy bắt đầu bán trang sức trên website để tất cả khách hàng trên khắp thế giới đều biết đến shop trang sức của bạn.

web-trang-suc

Giải pháp thiết kế web shop trang sức tại Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp sẽ đáp đáp ứng được  mọi thứ bạn cần để hoàn thiện kế hoạch kinh doanh, phát triển bền vững, giúp bạn xây dựng thương hiệu và gia tăng doanh số trong thời gian nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

Hiện nay, kinh doanh online đã trở thành một xu thế trên thế giới, thói quen mua trang sức của mọi người cũng thay đổi. Nếu bạn không thay đổi phương thức bán hàng, công cụ bán hàng bạn sẽ không có cơ hội tiếp cận khách hàng và dần bị thu hẹp khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế website giải pháp giúp bạn nâng cao doanh số bán hàng

Với hệ thống cải tiến và liên tục được cập nhật, website bán hàng trang sức của công ty chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thiết kế website bán hàng và vận hành web. Bạn có thể tùy chọn các giao diện đẹp và phù hợp nhất với thương hiệu của mình trong kho giao diện website của chúng tôi hoặc bạn có thể thiết kế website theo yêu cầu riêng.

web-ban-trang-suc

Giao diện web shop trang sức đẹp: Thiết kế website bán đồ trang sức với Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp, bạn có thể lựa chọn nhiều giao diện đẹp, tối ưu trên mọi thiết bị, thậm chí là hỗ trợ tạo web bán hàng theo phong cách mà bạn mong muốn.

Website ổn định, bảo mật, tốc độ: với đội ngũ coder và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn một website trang sức có tốc độ truy cập nhanh, bảo mật và không bị giới hạn băng thông.

Thỏa sức cài đặt ứng dụng bán hàng: website luôn cung cấp sẵn cho khách hàng rất nhiều ứng dụng hữu ích cho quá trình kinh doanh trong kho ứng dụng. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể cài đặt ngay cho website các ứng dụng hỗ trợ như Live chat, Marketing,… giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

Quản trị thân thiện, dễ sử dụng: Bạn có thể dễ dàng quản lý các mặt hàng trang sức trong trang quản trị như thêm mới sản phẩm, ảnh, thông tin, danh mục tính năng, chỉnh sửa hàng tồn kho cùng nhiều tính năng thiết thực khác.

Hỗ trợ, bảo hành: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm website trang sức được thiết kế đẹp, ổn định, chuẩn SEO, thân thiện với đông đảo khách hàng.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotline: 0938-564-969 hoặc 0978-06-06-92

Email: hello@thietkewebchuyennghiep.edu.vn

website: ThietKeWebChuyenNghiep.edu.vn