THIẾT KẾ WEB CÔNG TY DU LỊCH

Khách du lịch có thể tra cứu những thông tin cần thiết về một điểm du lịch, lịch trình tour du lịch, ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, cách đặt tour…thông qua website của công ty du lịch. Chính vì thế có thể nói ngày nay website du lịch có tầm quan trọng và là huyết mạch sống còn góp phần lớn tạo nên sự thành công của các công ty du lịch.

thiet-ke-web-du-lich

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy du lịch là lĩnh vực cạnh tranh khá gay gắt, đòi hỏi website của doanh nghiệp du lịch phải là công cụ sắc bén hỗ trợ kinh doanh hiệu quả. Chính vì thế để nổi bật hơn bạn cần phải có một website được thiết kế độc đáo chuyên nghiệp, đặc thù dành riêng cho lĩnh vực du lịch và cung cấp những thông tin thực sự hữu ích cho người du lịch.

Những ưu điểm khi bạn thiết kế web công ty du lịch tại Betnet (Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp)

Webiste du lịch có bố cục và giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp: Website cho công ty du lịch được Benet (Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp) thiết kế đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và nổi bật thương hiệu du lịch của công ty. Website du lịch mang phong cách hiện đại, phù hợp với mọi xu thế, tiện lợi và thân thiện cho người xem.

thiet-ke-website-du-lich-1

Website du lịch được tối ưu tốt nhất, đảm bảo các chuẩn SEO dễ xuất hiện trên Google. Website du lịch thân thiện với công cụ tìm kiếm, SEO đồng thời tuơng thích với các thiết bị di động. Website được xây dựng trên mô hình chuẩn, thiết kế thân thiện cho người sử dụng dễ dàng quản trị.

Webiste công ty du lịch được thiết kế có sẵn các hệ thống đặt phòng,  đặt tour, quản lý , kế toán, tích hợp cổng thanh toán trực tuyến

Website du lịch với độ cạnh tranh cao trên thị trường, chúng tôi có bổ sung các tính năng hỗ trợ SEO để tăng khả năng hiển thị trên Google, phát triển quảng cáo và kinh doanh dịch vụ của quý khách hàng.

Hệ thống quản trị website du lịch mở rất linh hoạt và có thể tùy chỉnh nội dung theo ý muốn.  Chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện sẽ áp dụng cho các khách hàng mới triển khai xây dựng web trọn gói tại công ty chúng tôi.

Mô tả chi tiết các tính năng cần có của web công ty du lịch

Tính tương thích cao với các hệ điều hành và các thiết bị: tương thích trên mọi hệ điều hành: Android, iOS…

Ngôn ngữ trên web site du lịch: đa ngôn ngữ. (Tối thiểu 02 ngôn ngữ Anh – Việt)

Giới thiệu công ty ( About us)

Tin tức ( News ) : Tin tức liên quan đến lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước

Thông tin ( Infomation ): giới thiệu chung

• Thông tin chương trình (Tours )
  • Thông tin khách sạn ( Hotels)
  • Thông tin dịch vụ ( Services: Visa, ticket, ….)
  • Thông tin phương tiện ( Transport )
  • Thông tin về địa điểm ( Destinations )
  • FAQ, Testemonials
  • Chính sách thanh toán, quy định chung … ( Policies )

Đặt dịch vụ ( Booking )

• Đặt Tours ( Booking Tours)
  • Đặt khách sạn ( Booking Hotel)
  • Đặt vé máy bay ( Booking flight ticket)
  • Đặt phương tiện ( Booking Cruise, Bus…)
  • Đặt Tour theo yêu cầu ( Customize Trips)

Công cụ – Tiện ích ( Travel Tools)

• Thời tiết, tỷ giá ngoại tệ
  • Trao đổi Logo ( Logo exchange)
  • Album ảnh ( Album with Slideshow)

Chức năng tìm kiếm

• Tìm kiếm Tours
  • Tìm kiếm Khách sạn
  • Tìm kiếm thông tin

• Liên hệ qua website
  • Hỗ trợ trực tuyến: Skype, Chát..

Công ty Benet (Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp)  thiết kế website du lịch với độ cạnh tranh cao trên thị trường, có tính năng hỗ trợ SEO để tăng khả năng hiển thị trên Google, phát triển quảng cáo và kinh doanh dịch vụ của quý khách hàng. Hệ thống quản trị website của chúng tôi đã phát triển và hoàn thiện sẽ áp dụng cho các khách hàng mới triển khai xây dựng web trọn gói tại công ty chúng tôi từ dịch vụ tin bài, hình ảnh, tên miền, host…quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào chúng tôi.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM