ĐÁNH GIÁ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO MỚI ĐÚNG

Đánh giá website, Chiến lược marketing online, Web bán hàng, Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế website

Nếu kinh doanh online thì chắc chắn bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức về việc đánh giá website. Việc làm này không chỉ giúp đưa ra cách nhìn nhận về website của mình mà còn cả của đối thủ, từ đó xây dựng được những chiến lược marketing phù hợp. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết những tiêu chí nào được sử dụng để đánh giá một website. Vậy đánh giá website như thế nào mới đúng?

Đánh giá website, Chiến lược marketing online, Web bán hàng, Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế website
Đánh giá website như thế nào mới đúng.

Công ty CP truyền thông BENET xin đưa ra những tiêu chí đánh giá website cơ bản để bạn có thể áp dụng đánh giá website của mình hay bất cứ website nào khác, bao gồm những tiêu chí sau:

1, Tốc độ load

Tốc độ load trang là một trong những tiêu chí hàng đầu để xác định một website bán hàng chuyên nghiệp. Một trang web được cho là chuyên nghiệp khi tốc độ load thường không quá 3 giây để đảm bảo không tốn thời gian chờ đợi, khiến khách hàng ức chế.

2, Design

Thiết kế website đẹp, đơn giản, không rườm rà, rối mắt.Website phải mang tính đặc trưng cho doanh nghiệp, bố cục phải logic, hợp lý và đầy đủ. Giao diện website đảm bảo đẹp mắt, màu sắc hài hòa.

3, SEO

Website phải được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm phổ biến hiện nay như google, yahoo, Bing,… Để thiết kế website chuẩn SEO bạn nên liên hệ với các công ty truyền thông có kinh nghiệm.

4, Content

Content chính là sợi dây để kết nối bạn với khách hàng, là yếu tố quan trọng quyết định xem khách hàng tiềm năng có trở thành khách hàng thật sự của bạn hay không? Vì thế nên đầu tư cho content bằng cách xây dựng nội dung phong phú, hấp dẫn, hình ảnh sinh động, sắc nét để thu hút khách hàng.

5, Tương tác

Website chuyên nghiệp không thể ít tương tác với khách hàng. Sự tương tác với khách hàng thường xuyên sẽ giữ chân họ trên website của bạn. Từ đó họ có thêm thời gian để tìm hiểu về những thông tin mà bạn cần truyền đạt đến với họ nên cũng sẽ tác động không nhỏ tới việc họ có thể trở thành khách hàng của bạn hay không.

6, Hiệu quả của khách hàng

Quy tắc thứ 6 là quy tắc do công ty CP truyền thông BENET đưa ra để khách hàng áp dụng. Theo đó, một website chuyên nghiệp còn được đánh giá dựa trên hiệu quả tiếp xúc với khách hàng.

Đánh giá website, Chiến lược marketing online, Web bán hàng, Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế website
Hiệu quả của khách hàng.

6 quy tắc trên được xem là những quy tắc cơ bản trong việc đánh giá website cơ bản. Việc đánh giá web chuyên sâu còn căn cứ vào nhiều yếu tố khác.

Việc đánh giá website hết sức quan trọng, giúp bạn kịp thời nhìn nhận được tình hình hoạt động của website của mình để biết rằng mình đang có những gì và đối thủ đang có những gì, từ đó tiếp tục phát huy ưu điểm và hạn chế nhược điểm. Đây cũng là cơ sở giúp bạn đề ra những chiến lược marketing online – website để web bán hàng của mình hoạt động có hiệu quả hơn.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp BENET sẽ hỗ trợ bạn đánh giá website và đề ra những chiến lược marketing phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 205/1A, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotine: 0938.564.969 – 0964.206.948

Email: saigonweb247@gmail.com

Web: thietkewebchuyennghiep.edu.vn

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

Bạn sẽ nhận được Plugin hỗ trợ gọi lại MIỄN PHÍ

Thiết kế web bán hàngThiết kế web công tyThiết kế SalepageKhác