TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN MÁY TÍNH CHO ANH ĐẠT Ở QUẬN TÂN BÌNH TPHCM

Thiết kế website bán hàng máy tính, Công ty Benet, Thiết kế website bán hàng, Dịch vụ thiết kế website bán hàng, Marketing online

Trong sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0, các dịch vụ bán hàng đều cần sở hữu một website kinh doanh để quảng cáo cho dịch vụ, sản phẩm của mình. Nhận thấy được tầm quan trọng khi sở hữu một website, anh Đạt ở quận Tân Bình TPHCM đã liên hệ với Công ty Benet để được tư vấn thiết kế website bán hàng máy tính.

Tư vấn thiết kế website bán máy tính cho anh Đạt ở quận Tân Bình TPHCM.

Anh Đạt nói gì về thiết kế website bán hàng

Anh Đạt hiện đang sở hữu một cửa hàng buôn bán các loại máy tính đã qua sử dụng với giá cả phải chăng, phù hợp cho sinh viên và người đi làm có thu nhập thấp.

Với mong muốn phát triển cửa hàng để được nhiều người biết đến, anh Đạt đã tìm hiểu dịch vụ thiết kế website bán hàng.

Trước nay, tuy kinh doanh mặt hàng là máy vi tính các loại nhưng anh Đạt không quan tâm mấy đến vấn đề marketing online. Sau này được vài người quen giới thiệu, anh mới nhận thấy được những lợi ích mà website mang lại.

Anh Đạt nói gì về thiết kế website bán hàng

Anh Đạt đã vô cùng cảm thấy tiếc khi không được biết đến dịch vụ này sớm hơn, mà đến mãi bây giờ mới tìm hiểu về nó. Nếu biết sớm thì hiện nay anh đã có một cửa hàng kinh doanh online cho mình rồi.

Để tìm được dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín, chuyên nghiệp anh đã nhờ người quen giới thiệu. Sau đó, anh đã đến trực tiếp công ty mà bạn giới thiệu để được tư vấn thiết kế website bán hàng. Đó là công ty TNHH SX TM DV Benet, một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng.

Tư vấn thiết kế website bán hàng máy tính cho anh Đạt

Chủ Nhật vừa qua, anh Đạt đã đến trực tiếp văn phòng của Công ty Benet ở quận Gò Vấp, TPHCM để được tư vấn.

Ngày hôm đó, anh Trịnh Đình Tý – người sáng lập Benet đã tiến hành tư vấn trực tiếp, giải đáp thắc mắc cho anh Đạt. Với thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình những vấn đề của anh Đạt đều được giải đáp tường tận, dễ hiểu nhất.

Tư vấn thiết kế website bán hàng máy tính cho anh Đạt

Sau đó, anh Đạt còn được tham khảo một số mẫu website bán hàng mà Công ty Benet đã thực hiện trước đó. Nhờ có sự nhiệt tình đến từ các nhân viên Công ty Benet, anh Đạt đã hiểu rõ quá trình thiết kế một website bán hàng.

Hiện nay, anh đang tham khảo các mẫu giao diện web bán hàng mà Benet cung cấp để lựa chọn, thiết kế cho web bán hàng máy tính của mình.

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet