TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB PHÒNG KHÁM CHO CHỊ TÂM Ở QUẬN 2 TPHCM

Tư vấn thiết kế web phòng khám, Thiết kế website phòng khám, Công ty Benet, Thiết kế website, Marketing online

Với nhu cầu mở rộng, phát triển dịch vụ kinh doanh hiện nay thì marketing online là một trong những công cụ không thể thiếu. Trong đó, thiết kế website đóng vai vò quan trọng trong việc giúp quảng cáo dịch vụ thương hiệu. Mới đây, Công ty TNHH SX TM DV Benet vừa tiến hành tư vấn thiết kế web phòng khám cho chị Tâm ở quận 2 TPHCM.

Tư vấn thiết kế web phòng khám cho chị Tâm ở quận 2 TPHCM.

Chị Tâm gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị thiết kế web phòng khám

Chị Tâm là một bác sĩ chuyên khoa nhi với hơn 20 năm trong nghề. Gần đây chị vừa mở một phòng khám tư tại nhà để khám ngoài giờ làm việc tại bệnh viện.

Thấy mẹ là một bác sĩ giỏi nhưng phòng khám mới mở vẫn còn ít người biết đến, con gái chị Tâm đã khuyên mẹ nên tiến hành làm một website phòng khám để nhiều người biết đến hơn.

Chị Tâm trước nay chưa từng tham gia vào lĩnh vực marketing online nên cũng chưa hiểu lắm về thiết kế website, những lợi ích mà nó đem lại là như thế nào. Chính vì vậy, chị đã lên mạng tìm hiểu một số thông tin về thiết website để giới thiệu, quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh của mình.

Chị Tâm gặp khó khăn trong việc tìm đơn vị thiết kế web phòng khám

Sau khi đã hiểu được lợi ích mà một website mang lại, chị Tâm đã nhờ con gái tìm đơn vị thiết kế web uy tín chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với sự bùng nổ của công nghệ hiện nay thì các đơn vị thiết kế website trên thị trường tràn lan, cả hai mẹ con chị rất khó tìm được đơn vị uy tín.

Mất một khoảng thời gian khá dài, mà vẫn chưa tìm được đơn vị chuyên thiết kế website nên hai mẹ con chị đã định thôi không làm nữa. May mắn, trong một buổi họp gia đình, được một người họ hàng giới thiệu đến Công ty TNHH SX TM DV Benet, một đơn vị chuyên thiết kế website tại TPHCM, đây là một công ty uy tín được nhiều người tin tưởng.

Benet giúp chị Tâm giải đáp những vướng mắc

Ngay sau khi được giới thiệu đến công ty Benet, chị Tâm đã chủ động gọi điện thoại đến công ty để được tư vấn.

Nhân viên chăm sóc khách hàng đã hướng dẫn cho chị Tâm những bước cần làm khi tiến hành thiết kế một website, đặc biệt là website của chị là quảng cáo về dịch vụ phòng khám. Ngoài ra, nhân viên Benet còn gửi một số địa chỉ website mà công ty đã và đang thực hiện cho chị Tâm tham khảo.

Benet giúp chị Tâm giải đáp những vướng mắc

Hiện nay, chị Tâm đang tham khảo những giao diện website mà công ty Benet cung cấp. Sau đó lựa chọn một mẫu mà chị ưng ý nhất rồi lên ý tưởng nội dung, chiến lược thiết kế website phòng khám. Từ đó làm cơ sở tiến hành thiết kế website phòng khám cho chị được chuyên nghiệp hiệu quả hơn.

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet