THIẾT KẾ WEB NHÀ HÀNG

Ngày nay, kinh doanh nhà hàng đang rất được quan tâm, các nhà hàng kinh doanh truyền thống sẽ có một bất lợi rất lớn nếu nhà hàng không có website. Website là nơi liên kết quan trọng giữa nhà hàng với khách hàng.

90% người dùng internet đều có xu hướng sẽ tìm hiểu thông tin về các nhà hàng trực tuyến trước khi quyết định đến nhà hàng đó hay không. Vì thế nhà hàng nào không có website sẽ dễ bị bỏ qua vì khách hàng tin rằng nó không có giá trị minh bạch.

Vì sao nhà hàng nên thiết kế website

Website giúp nhà hàng đẩy mạnh thương hiệu của mình tới khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh của nhà hàng bạn so với các nhà hàng khác.

thiet-ke-web-nha-hang

Website giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo: Thiết kế website nhà hàng, khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn.

Website giúp khách hàng dễ biết tới dịch vụ bổ sung: ngay cả những khách hàng đã đến nhà hàng của bạn cũng khó có thể biết hết sản phẩm và dịch vụ của bạn. Họ có thể không biết tới các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện diễn ra ở nhà hàng. Website sẽ giải quyết vấn đề này rất tốt,  website của bạn sẽ là nơi phân phối đầy đủ các dịch vụ, chương trình khuyến mãi tới tận nơi khách hàng và làm cho doanh thu của nhà hàng tăng lên.

Website là một công cụ PR: Không có gì giới thiệu nhà hàng hiệu quả hơn một website. Báo chí cũng chỉ phản ánh được một phần, chỉ có website mới có thể truyền tải thông điệp, tương tác trực tuyến với khách hàng tốt nhất.

Website giúp bạn giao tiếp khách hàng hiệu quả và nuôi dưỡng khách hàng trung thành.  Trên website bạn sẽ luôn giúp khách hàng nắm được giờ hoạt động, đường đi, địa điểm nhà hàng. Bạn có thể trả lời mọi câu hỏi của khách hàng mà không mất nhiều thời gian và nguồn lực. Website là một nơi hoàn hảo để tương tác và chăm sóc khách hàng. Trên một website nhà hàng được thiết kế tốt bạn có thể nhận được những lời nhận xét, đề xuất, ý kiến thăm dò của khách hàng.

website-nha-hang

Website có thể thu thập email khách hàng để bạn gửi các bản tin, thông tin sự kiện, chương trình khuyến mãi tới tận tay khách hàng. Giữ cho sợ dây liên kết giữa nhà hàng và khách hàng luôn bền chặt.

Thiết kế website nhà hàng cần module gì ?

Đối với trang web nhà hàng, điều quan trọng nhất vẫn là thư viện hình ảnh đẹp, các món ăn sống động, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Dưới đây là danh sách module đề xuất của chúng tôi cho website nhà hàng, quán ăn của bạn :

  • Module quản lý nội dung (Nội dung dịch vụ, khuyến mãi, ẩm thực, thực đơn các món ngon …)
  • Module quản lý đặt bàn (Cho phép khách hàng đặt bàn trực tuyến)
  • Module quản lý thư viện ảnh. (Ảnh các món ngon, ảnh nhà hàng)
  • Module quản lý Video. (Các video dạy thực hiện món ăn, video sự kiện nhà hàng)
  • Module quản lý hỏi đáp. (Hỏi đáp các vấn đề liên quan )
  • Module quản lý thăm dò (Thăm dò ý kiến khách hàng như bạn thích món nào nhất ?)….

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp với kinh nghiệm làm website nhà hàng chuyên nghiệp. chúng tôi thấu hiểu bạn và biết cách làm thế nào để thiết kế website nhà hàng đáp ứng được thông tin cho khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về nhà hàng của bạn.

 

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM

Hotline: 0938-564-969 hoặc 0978-06-06-92

Email: hello@thietkewebchuyennghiep.edu.vn

website: ThietKeWebChuyenNghiep.edu.vn