TƯ VẤN CHO CHỊ HÀ NHỮNG TIÊU CHÍ KHI THÀNH LẬP TRANG WEB BÁN HÀNG ONLINE

Lập web bán hàng online, Thiết kế website bán hàng online, Marketing online, Công ty Benet, Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng online là một trong những bước không thể thiếu trong lĩnh vực marketing online. Hiện nay, nhu cầu thành lập web càng nhiều, mỗi ngày Công ty Benet nhận được rất nhiều câu hỏi về những tiêu chí khi thành lập web bán hàng online. Dưới đây là trường hợp của chị Hà (TPHCM), chị đã được Benet tư vấn về vấn đề trên vào tuần trước.

Tư vấn cho chị Hà những tiêu chí khi thành lập trang web bán hàng online.

Chị Hà biết đến Benet như thế nào?

Chị Hà hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, ngoài giờ hành chính chị còn bán mỹ phẩm thông qua trang cá nhân Facebook của mình.

Hiện nay, số lượng đơn hàng ngày một tăng cao, khách hàng hỏi chị địa chỉ website để có thể xem thông tin sản phẩm cụ thể hơn. Tuy nhiên, lúc trước do nghĩ chỉ kinh doanh phụ thêm không ngờ phát triển nhanh đến vậy nên chị Hà chưa thành lập web bán hàng online.

Chị Hà biết đến Benet như thế nào

Nhận được nhiều yêu cầu như thế, chị Hà đã quyết định phải lập một trang web bán hàng nhanh chóng phục vụ khách tốt hơn.

Chia sẻ mong muốn với một vài người bạn, chị Hà được giới thiệu đến Công ty TNHH SX TM DV Benet, chuyên thiết kế website chuyên nghiệp. Rất nhanh chóng, hai bên đã liên hệ để được đối thoại và tư vấn trực tiếp.

Tư vấn các tiêu chí lập web bán hàng online cho chị Hà

Chị Hà mong muốn được lập web bán hàng trong thời gian sớm nhất, chính vì vậy chị đã đến trực tiếp Công ty Benet để được tư vấn và báo giá.

Ngay khi chị Hà đến công ty, hôm đó chính anh Trịnh Đình Tý – người sáng lập Benet đã có mặt tư vấn tận tình những thắc mắc cho chị Hà. Sau những chia sẻ của anh Tý, chị Hà đã cảm thấy rất hài lòng và quyết định Benet là đơn vị thiết kế website bán hàng cho mình.

Tư vấn các tiêu chí lập web bán hàng online cho chị Hà

Cụ thể buổi tư vấn, anh Tý đã tư vấn cho chị Hà những tiêu chí lập web bán hàng online chuyên nghiệp như sau:

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với bố cục rõ ràng

Một bố cục rõ ràng sẽ giúp khách hàng tương tác nhiều hơn trên website bán hàng của bạn. Những thanh điều hướng, danh mục là mấu chốt quan trọng để khách hàng có thể tìm kiếm được thông tin trên website của bạn.

Một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Thông thường những người mua hàng online trên mạng thường không có nhiều thời gian để đến trực tiếp địa điểm bán hàng mà thường đặt hàng luôn trên website, tiết kiệm cả thời gian và chi phí đi lại. Nếu website không có chức năng thanh toán online thì khách hàng có thể dễ dàng rời bỏ website của bạn và tìm đến một website bán hàng khác. Vì thế việc tích hợp thanh toán online rất quan trọng đối với một website bán hàng chuyên nghiệp nó sẽ đem lại sự thuận tiện cho cả người bán lẫn người mua.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giao diện đẹp

Một thiết kế website bán hàng đẹp không nhất thiết phải lòe loẹt, quá nhiều hình ảnh, nó khiến nhiều người khi truy cập vào cảm thấy bực mình với cách phối màu quá nổi, hoặc quá nhiều hình ảnh động.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp phải chuẩn SEO

Nếu website bán hàng của bạn chuẩn Seo thì đó là bước đầu tiên để giành thế chủ động trong việc lên top google qua đó website bán hàng của bạn sẽ có khách hàng tìm đến bạn và mua sản phẩm của bạn. Chính vì thế mà một website bán hàng chuyên nghiệp nhất thiết phải chuẩn Seo.

Thiết kế website bán hàng online phải được tích hợp chức năng Live chat

Việc hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng là điều vô cùng cần thiết đối với website bán hàng. Nếu thông tin phản hồi của bạn đến khách hàng chậm, thắc mắc của họ không được giải quyết kịp thời thì họ sẵn sàng rời bỏ website và không bao giờ trở lại.

Tích hợp Live chat sẽ giúp bạn kết nối khách hàng 24/24h, mọi ý kiến thông tin của khách hàng sẽ được gửi đến bạn kịp thời.

Liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet