THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHO ANH TUẤN Ở TPHCM

Thiết kế website bất động sản, Website bất động sản, Công ty Benet, Marketing online

Marketing online hiện nay đang ngày càng phát triển trên khắp các lĩnh vực, trong đó có bất động sản. Thiết kế web bất động sản hiện nay đang rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thiết kế đúng tiêu chuẩn. Là người kinh doanh trong lĩnh vực này, anh Tuấn đã liên hệ với Công ty Benet để tiến hành thiết kế website bất động sản đúng chuẩn nhất:  www.batdongsanlongan.com

Thiết kế website bất động sản cho anh Tuấn ở Tp. HCM.

Thiết kế website bất động sản cần những yêu cầu gì?

• Thể hiện được thương hiệu
  • Xác định đúng nhu cầu sử dụng web
  • Xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Tư vấn trực tuyến cho khách hàng
  • Tìm kiếm đối tác thiết kế web phù hợp

Anh Tuấn muốn thiết kế website bất động sản đúng chuẩn

Anh Tuấn là một trong những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản tại Long An. Trước nay, anh chỉ giao dịch nhà đất dựa vào uy tín và khách hàng quen giới thiệu.

Anh Tuấn muốn thiết kế website bất động sản đúng chuẩn

Tuy nhiên. dạo gần đây thị trường bất động sản Long An ngày một nóng dần, áp lực cạnh tranh của đối thủ cũng tăng cao. Nhìn thấy bạn đồng nghiệp rất nhanh chóng bán được nhiều nền đất dù nền đất đó không đẹp bằng của anh, anh Tuấn rất sốt ruột.

Hỏi ra mới biết, bạn đồng nghiệp của mình nhanh chóng bán được đất với giá hời là nhờ làm marketing online. Được giới thiệu, chỉ dẫn của người quen, anh Tuấn đã tìm đến Công ty Benet tiến hành thiết kế web bất động sản cho dịch vụ của mình.

Thiết kế website bất động sản cho anh Tuấn

Thông qua người quen giới thiệu, anh Tuấn đã tìm đến Công ty TNHH SX TM DV Benet để được tư vấn thiết kế web. Sau khi trao đổi, website www.batdongsanlongan.com của anh Tuấn được tiến hành hoàn thiện cả về nội dung và kỹ thuật.

Thiết kế website bất động sản cho anh Tuấn

Hiện nay, website bất động sản này đã đưa vào chạy thử với tốc độ load khá nhanh  <10s. Anh Tuấn cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại Công ty Benet.

Liên hệ thiết kế website chuyên nghiệp tại:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM