THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN CHO CHỊ TRẦN KIỀU OANH Ở TPHCM

Thiết kế website bất động sản, Công ty Benet, Thiết kế website, Website, Website bất động sản

Bất động sản là một ngành đầy tính cạnh tranh. Người kinh doanh cần nguồn vốn lớn, rủi ro cũng cao nhưng bù lại, khoản lợi nhuận mang về vô cùng hấp dẫn. Vì thế, thiết kế web bất động sản đòi hỏi phải chuyên nghiệp, tạo ra sự khác biệt và mang lại hiệu quả cao nhất. Sau một thời gian tìm hiểu, chị Oanh ở TPHCM đã liên hệ với Công ty Benet tiến hành thiết kế website bất động sản: http://batdongsanttcland.vn/

Thiết kế website bất động sản.

Tiêu chí của website bất động sản

• Chọn giao diện nền tảng website phù hợp với lĩnh vực bất động sản. Lựa chọn giao diện cũng như nền tảng đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế web. Hiện nay trên thị trường Internet có khá nhiều các nền tảng web mà bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của mình như WordPress, Magento, Tumblr… Tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với web của mình.
  • Tạo liên kết với các trang khác của công ty. Đây dường như được coi là một liên kết cộng sinh và điều này sẽ tạo ra một lợi thế cho chính trang web của bạn cũng như các trang blog, website khác của chính công ty.
Tiêu chí của website bất động sản

Việc thiết kế website bất động sản có sự liên kết này sự giúp lượng traffic, lượng tương tác giữa các trang được phối hợp nhẹ nhàng mà không làm khách hàng cảm thấy khó chịu. Đối với giao diện web bất động sản, có thể gắn thêm sự liên kết này ở trên đầu hoặc đoạn cuối của trang web trong phần module như liên hệ chi tiết hay các thông tin tham khảo,…Tùy theo cách thiết kế web mà bạn đang hướng đến mà có cách đặt sao cho hợp lý nhất.

• Cập nhật thông tin, hình ảnh thường xuyên. Trong việc thiết kế website bất động sản để có hiệu quả tối ưu nhất thì đừng bao giờ bỏ quên đến yếu tố quan trọng này. Bởi vì nội dung, thông tin, hình ảnh,…chính là thứ khách hàng muốn tìm đến khi đã dành thời gian click chuột vào trang web của bạn.

Thiết kế website bất động cho chị Oanh ở TPHCM

Chị Oanh là một trong những người kinh doanh bất động sản từ nhiều năm nay. Nhận thấy sự cạnh tranh ngày một gay gắt của thị trường, chị Oanh thông qua người quen giới thiệu và quyết định đầu tư vào marketing online cho lĩnh vực của mình.

Thiết kế website bất động cho chị Oanh ở TPHCM

Được bạn giới thiệu, chị Oanh đã tìm đến Công ty Benet để giải quyết vấn đề của mình và tiến hành thiết kế web http://batdongsanttcland.vn/ chuẩn SEO và đủ chuẩn của một website bất động sản.

Hiện nay, web http://batdongsanttcland.vn/ đã đưa vào chạy thử và chuẩn bị nội dung kỹ lưỡng. Thời gian đầu cho thấy web có tốc độ load tương đối nhanh, được chăm sóc đều hàng ngày về nội dung kỹ lưỡng.  Chị Oanh rất hài lòng với web của mình và thái độ làm việc của Công ty Benet khi thiết kế webite cho chị.

Nếu bạn muốn tiến hành thiết kế website bất động hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM