TƯ VẤN LẬP WEB BÁN HÀNG LIÊN KẾT VỚI FANPAGE CHO CHỊ TRÂM Ở QUẬN THỦ ĐƯC TPHCM

Thiết kế web bán hàng, Lập web bán hàng, Công ty Benet, Thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ thiết kế website

Hiện nay việc kinh doanh online trên các mạng xã hội, đặc biệt là Facebook đang rất phổ biến. Tuy nhiên, để kinh doanh online phát triển mạnh nhất thì cần thiết kế web bán hàng liên kết với Fanpage Facebook. Mới đây Công ty Benet vừa thực hiện tư vấn lập web bán hàng liên kết với Fanpage cho chị Trâm ở quận Thủ Đức TPHCM.

Tư vấn lập web bán hàng liên kết với fanpage cho chị Trâm ở quận Thủ Đức TPHCM.

Chị Trâm gặp khó khăn khi lập web bán hàng liên kết với fanpage

Chị Trâm sinh sống tại quận Thủ Đức, TPHCM hiện đang là một trong những chủ cửa hàng kinh doanh quần áo nữ nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook. Fanpage cửa hàng của chị có lượt theo dõi đến hơn 600.000 người.

Mỗi một ngày, số đơn hàng chị Trâm chốt được lên đến hàng trăm đơn. Tuy nhiên, phải check tin nhắn từng người đặt hàng làm chị Trâm rất vất vả. Chị đã phải thuê thêm 2 nhân viên đến phụ trả lời tin nhắn của Fanpage.

Chị Trâm thấy được rằng việc trả lời thủ công như vậy rất mất thời gian, công sức nên đã quyết định lập web bán hàng liên kết với Fanpage.

Chị Trâm gặp khó khăn khi lập web bán hàng liên kết với fanpage

Trang web bán hàng sẽ sở hữu đầy đủ giỏ hàng, sản phẩm,… khách hàng chỉ cần vào xem chi tiết sản phẩm, giá cả, màu sắc chọn size phù hợp là tiến hành đặt hàng. Với nhu cầu lập web bán hàng liên kết với Fanpage, chị Trâm đã tìm hiểu nhiều đơn vị thiết kế website tại TPHCM.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm được đơn vị lập web bán hàng liên kết với Fanpage uy tín là chuyện rất khó. Vì hiện nay dịch vụ thiết kế website tràn lan trên thị trường, chị Trâm phân vân không biết nên tin tưởng đến công ty nào.

Chia sẻ với một vài người bạn cùng kinh doanh, chị Trâm được giới thiệu đến công ty Benet, một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Thông qua hộp Uhchat của website công ty Benet, chị Trâm đã gửi câu hỏi đến để được tư vấn về lập web bán hàng.

Tư vấn lập web bán hàng liên kết với Fanpage cho chị Trâm

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Benet đã nhận được câu hỏi từ chị Trâm như sau: “Mình muốn lập web bán hàng liên kết với Fanpage, bạn có thể tư vấn cho mình được không? Rất cám ơn.”

Tư vấn lập web bán hàng liên kết với Fanpage cho chị Trâm

Nhân viên công ty Benet đã nhanh chóng liên hệ với chị Trâm để giải đáp những thắc mắc của chị. Sau khi được tư vấn, chị Trâm hiểu rõ hơn về việc lập web bán hàng liên kết với FB. Trước hết, chị cần chuẩn bị thông tin để tiến hành thiết kế website bán hàng, sau khi thành lập website bán hàng, nhân viên IT sẽ tiến hành chèn Facebook vào website đó.

Ngoài ra, trên kênh Fanpage, chị có thể thêm địa chỉ website, địa chỉ mua hàng trong thông tin, sau mỗi status bán hàng để khách có thể click vào đường dẫn đến web. Với những thông tin tư vấn cụ thể cho chị Trâm, hiện nay chị đang tiến hành lên ý tưởng giao diện cho web bán hàng của mình.

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet