TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG ONLINE CHO CHỊ LOAN Ở QUẬN 2 TPHCM

Thiết kế web bán hàng online, Thiết kế web bán hàng, Công ty Benet, Dịch vụ thiết kế web bán hàng online

Bán hàng online là một trong những dịch vụ phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó vừa tiện lợi vừa đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng. Thấy được sự cần thiết của kinh doanh online, chị Loan ở quận 2 TPHCM đã tiến hành liên hệ với Công ty Benet để nhận tư vấn thiết kế web bán hàng online cho sản phẩm của mình.

Tư vấn thiết kế web bán hàng online cho chị Loan ở quận 2, TPHCM.

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế web bán hàng online của chị Loan

Trước khi liên hệ với Công ty Benet, chị Loan đã tìm hiểu dịch vụ thiết kế website đến từ nhiều công ty khác nhau.

Trong quá trình tham khảo, lựa chọn, nhận thấy Công ty Benet là một trong những đơn vị uy tín được nhiều người đánh giá cao nên chị đã gửi yêu cầu nhận tư vấn đến công ty thông qua hộp uchat http://thietkewebchuyennghiep.edu.vn.

Tiếp nhận yêu cầu tư vấn thiết kế web bán hàng online của chị Loan

Câu hỏi của chị Loan như sau: “Mình muốn thành lập một trang web bán hàng oline, kinh doanh mỹ phẩm nhập khẩu. Vậy giá cả thế nào? Nhờ công ty tư vấn giúp mình”. Với câu hỏi như trên, chị Loan cũng để lại số điện thoại 0911528xxx để nhận tư vấn.

Công ty Benet hỗ trợ chị Loan trong giải đáp thắc mắc về thiết kế web bán hàng online như thế nào?

Sau khi tiếp nhận thông tin và liên hệ từ chị Loan, nhân viên tư vấn đã nhanh chóng gọi điện thoại đến giải đáp thắc mắc cho chị. Ngoài việc trả lời câu hỏi chị Loan gửi đến, nhân viên tư vấn còn hướng dẫn chị Loan các bước để thiết kế web bán hàng hiệu quả nhất. Chị Loan đã rất hài lòng với dịch vụ của công ty.

Hầu hết các câu hỏi gửi về Benet đều quan tâm đến vấn đề giá cả khi thiết kế website. Nhân viên Benet cũng đã nhanh chóng tư vấn đến khách hàng rằng, thiết kế website với giá cả như thế nào phụ thuộc vào yêu cầu của riêng mỗi khách hàng. Chính vì vậy sẽ không có giá cụ thể.

Tuy nhiên, ở Công ty Benet, cam kết luôn đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế web bán hàng online với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Sau khi bạn lựa chọn giao diện, yêu cầu cụ thể nhân viên sẽ báo giá chính xác và bạn có thể tham khảo giá cả từ nhiều website khác nhau.

Nếu thấy phù hợp với giá mà Benet đưa ra, bạn có thể nhanh chóng đưa yêu cầu, nhân viên sẽ tiến hành lên hợp đồng và thiết kế web bán hàng cho sản phẩm của  bạn.

Liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet