GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI LÀ BAO NHIÊU?

Thiết kế website trọn gói, Giá thiết kế website, Web bán hàng, Chi phí tạo website

Trong thời buổi người người, nhà nhà sử dụng website để kinh doanh online như hiện nay thì việc sở hữu một website là hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Đáp ứng yêu cầu đó, có rất nhiều dịch vụ nhận thiết kế website ra đời. Tuy nhiên, chi phí tạo web chính là rào cản lớn khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết có nên đầu tư vào website hay không. Vậy giá thiết kế website trọn gói là bao nhiêu?

Giá thiết kế website trọn gói là bao nhiêu.

Đầu tư vào website có lợi không?

Bạn có biết tại sao có những doanh nghiệp đầu tư hàng ngàn đô vào việc thiết kế website hay không? Đó là bởi sử dụng website mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Chúng tôi có thể kể đến những lợi ích cơ bản như:

• Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới.
  • Giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm, dịch vụ nhanh hơn và không phải tốn thời gian di chuyển tới tận showroom mua, xem hàng.
  • Giúp bạn có thể thoải mái trưng bày sản phẩm mà không bị giới hạn bởi không gian.
  • Mở rộng thời gian bán hàng lên 24/7.
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư cho cửa hàng.
  • Là cách PR hết sức hiệu quả và thuyết phục, lại không hề tốn kém.
Đầu tư vào website có lợi không

Chi phí tạo website được tính như thế nào?

Chi phí tạo website = giá thiết kế giao diện website + giá công cụ + giá hosting + giá tên miền. Chi phí cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

• Chi phí tạo giao diện website

Có 5 loại giao diện với các mức giá cụ thể như sau: website cơ bản: 1 – 2 triệu, website thông tin: 2- 3 triệu, website bán hàng: 2 – 10 triệu, website doanh nghiệp: 3 – 5 triệu, website đặt hàng trực tuyến: liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Chi phí tạo website được tính như thế nào
  • Chi phí cho công cụ

Tại Benet, giá công cụ trọn gói là 300.000/năm.

• Chi phí hosting

Hosting tùy thuộc vào dung lượng lưu trữ mà sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn gói hosting phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Quý khách có thể tham khảo bảng giá hosting:

Hosting Dung lượng Giá/ tháng
Start 700MB 23.000
Sinh viên 1GB 36.300
Cá nhân 1.2GB 53.000
Cá nhân++ 2GB 72.700
Bán chuyên nghiệp 4GB 116.000
Chuyên nghiệp 6GB 159.000
Doanh nghiệp 8GB 318.000
Thương mại điện tử 10GB 451.500

• Chi phí cho tên miền

Khi đến với chúng tôi, ngoài việc được mua tên miền với giá rẻ, bạn còn được tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp. Bảng giá tên miền cụ thể như sau:

Tên miền Giá
.vn 280.000
.com.vn 290.000
.net.vn/.biz.vn 290.000
.name.vn 30.000
.edu.vn 160.000
.org.vn/.gov.vn/ .pro.vn/ .info.vn/ .int.vn/ .health.vn/ Tên miền địa giới hành chính/ .ac.vn 200.000
.vn (1 ký tự) 350.000
.vn (2 ký tự) 350.000
Tên miền tiếng Việt free

Như vậy, giá thiết kế website tại công ty Benet dao động trong khoảng từ 2 – 3 triệu đồng, có loại 4 – 5 triệu đồng tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Với một chi phí vô cùng phải chăng, bạn đã có một web bán hàng ưng ý để phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

Liên hệ ngay để được thiết kế website trọn gói:

Công ty TNHH sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp