THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG MÁY BIẾN ÁP CHO ANH HUỲNH VĂN BẢY

thiết kế website bán hàng máy biến áp, thiết kế web, thiết kế website bán hàng, thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website chuẩn SEO

Máy biến áp là sản phẩm có giá thành khá cao, vì vậy thường được kinh doanh ở các tập đoàn, công ty lớn. Chung Nam Group là một công ty chuyên kinh doanh mặt hàng này đã khẳng định được uy tín, chất lượng trên thị trường và được khách hàng đánh giá cao. Với mong muốn mở rộng thị trường, anh Huỳnh Văn Bảy (giám đốc Chung Nam Group) đã liên hệ với Công ty CP truyền thông Benet thiết kế website bán hàng máy biến áp: http://maybienapchungnam.com/ .

Website bán hàng giúp mở rộng thương hiệu

Máy biến áp là mặt hàng giá cao, không phổ biến như thiết bị điện. Tuy nhiên, trong không gian khoa học kỹ thuật thì loại hàng này được sử dụng ngày càng nhiều.

Để có thể cạnh tranh với các tập đoàn lớn, anh Huỳnh Văn Bảy đã đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp. Từ ngày có website bán hàng máy biến áp, thị trường ngày càng mở rộng ra các khu vực lân cận. Khách hàng liên hệ qua dịch vụ tư vấn, mua hàng càng ngày càng nhiều. Thương hiệu máy biến áp của Chung Nam Group cũng ngày càng mở rộng, nhiều người biết đến.

Website bán hàng máy biến áp – nơi chia sẻ thông tin hữu ích

Không chỉ là một kênh bán hàng, mà http://maybienapchungnam.com/ còn là trang web chia sẻ thông tin về loại sản phẩm này hữu ích. Khách hàng có thể theo dõi hoạt động của công ty và tham khảo nhiều thông tin hữu ích về loại máy này. Nhờ có thanh công cụ uchat, người xem có thể để lại câu hỏi cần được tư vấn. Nhân viên công ty sẽ có thể trực tiếp tư vấn cho khách hàng. Từ đó việc chốt sale cũng dễ dàng hơn, tránh mất thời gian cả bên mua và bên bán.

Website bán hàng giúp tăng doanh số

Sau thời gian website hoạt động hiệu quả, anh Huỳnh Văn Bảy đã gửi lời cám ơn sâu sắc, động viên tập thể Công ty CP truyền thông Benet về tinh thần làm việc trách nhiệm, hiệu quả. Đây là động lực để đội ngũ của Benet thực hiện hiệu quả những dự án tiếp theo.

Nếu bạn muốn thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 0938564969.