THIẾT KẾ WEBSITE CHO NHA KHOA THANH TÂM Ở TP HCM

thiết kế website, kinh doanh trên website, chuyên thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế web

Trong thời buổi công nghệ, hình thức kinh doanh online ngày càng phổ biến. Người mua hàng, người sử dụng dịch vụ đều sẽ lên mạng tìm hiểu thông tin trước khi dùng. Với mong muốn phát triển kinh doanh trên website, mạng xã hội mạnh hơn, anh Bùi Thiên Tạo đã liên hệ với Benet để tiến hành thiết kế website: http://nhakhoasmileht.com  cho cơ sở Nha khoa Smile của mình.

Website giúp mở rộng hệ thống khách hàng

Nha khoa Smile có nhiều hệ thống chi nhánh ở khắp nơi. Tuy nhiên, lượng khách hàng chưa được mở rộng, chủ yếu là do khách hàng quen giới thiệu. Từ khi thiết kế website, chỉnh sửa chuẩn SEO, chạy quảng cáo adword thì lượng khách hàng tư vấn và đến làm dịch vụ ngày càng nhiều hơn.

Phía đại diện Nha khoa Smile chia sẻ: “Nhờ có Benet giúp chúng tôi thiết kế website, mà hiện nay web http://nhakhoasmileht.com hoạt động rất tốt. Lượng khách hàng nhờ tư vấn cũng về nhiều hơn so với trước. Chúng tôi rất biết ơn và cảm thấy yên tâm khi hợp tác với phía công ty”.

Công ty TNHH Benet chuyên thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay.  Bạn có thể dễ dàng tìm một đơn vị thiết kế web chuẩn SEO ở khắp nơi. Tuy nhiên, phần lớn các doanh nghiệp tìm đến để thiết kế web bán hàng còn chưa có nhiều kiến thức kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chính vì vậy, cần lựa chọn đơn vị, công ty có uy tín nhiều năm trên thị trường. Tránh các rủi ro, mất chi phí oan vào các chỗ lừa đảo.

Benet có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp

Benet có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, dồng thời hỗ trợ tư vấn rất nhiều công ty về thiết kế và vận hành web. Benet sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, kiến thức tốt giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Thời gian thiết kế nhanh chóng, có thể giúp bạn đẩy nhanh tiến độ theo mong muốn. Ngoài ra, Benet còn hỗ trợ tối ưu SEO on page cho bạn trước khi bàn giao website.

Nếu bạn muốn sở hữu dịch vụ thiết kế website tốt nhất, giá cả thấp nhất thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0938564969.