THIẾT KẾ LẠI WEBSITE CÁP THÉP HÀN QUỐC CHO CÔNG TY LÊ HÀ VI NA

thiết kế lại website, thiết kế web, thiết kế website, thiết kế lại website chuẩn SEO, website

Để cạnh tranh trong thị trường đang ngày càng mở rộng hiện nay; chị Hà Lê Thu Thủy ở Thủ Đức, TPHCM đã liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Benet thiết kế lại website http://thicongxaydungleha.com . Website của chị trước đây còn thiếu nhiều công cụ hỗ trợ, và chưa đúng chuẩn. Nhân viên công ty Benet đã tổ chức thiết kế lại cho chị đạt kết quả tốt nhất.

Thiết kế lại trang chủ tinh tế

Màu sắc chủ đạo của Website http://thicongxaydungleha.com là màu xanh nước biển theo tone màu logo của công ty. Chính sự đồng bộ màu sắc, giúp người xem sẽ dễ nhớ hơn khi nhìn thấy logo thương hiệu của công ty.

Thanh công cụ của web được thiết kế, hỗ trợ đầy đủ

Thanh công cụ của web được thiết kế, hỗ trợ đầy đủ: Tư vấn, Hoạt động, Liên hệ, Sản phẩm, Tin tức và hộp Uchat. Giúp khách hàng có điều cần tư vấn có thể hỏi trực tiếp. Đồng thời, khách có thể để lại số điện thoại để công ty liên hệ hỗ trợ trực tiếp.

Các module được nổi bật trên trang chủ là các hoạt động, các công trình đã làm của công ty. Theo đó, là những bài tư vấn để khách hàng có thể hiểu thêm về các công trình mà Lê Hà thi công. Người thiết kế đã sử dụng hiệu ứng hình ảnh triệt để, giúp đẩy mạnh kinh doanh, các banner trên website cho phép người quản trị đẩy lên những hoạt động nổi bật mới; thu hút người xem.

Website giúp tăng doanh thu và đơn hàng thi công

Webisite giúp tăng doanh thu và đơn hàng thi công

Chị Hà Lê Thu Thủy cho biết, từ ngày thiết kế lại website bên chị nhận được nhiều đơn hàng hơn. Ngoài ra, cũng nhận được nhiều câu hỏi, tư vấn khách hàng với phạm vi ngày càng mở rộng.

Với dịch vụ hỗ trợ trọn đời từ Benet, chị Hà Lê Thu Thủy có thể được hỗ trợ bất cứ lúc nào nếu cần.

Nếu website của bạn còn chưa đẹp, chưa chuẩn SEO thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn và báo giá trực tiếp.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Benet

Địa chỉ: 205/1a Đường Phạm Văn Chiêu, Quận Gò Vấp, TP HCM