THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG THẢO DƯỢC CHO CHỊ LAN THẢO Ở TP HCM

thiết kế website bán hàng thảo dược, thiết kế web, thiết kế website bán hàng, thiết kế website chuyên nghiệp, hỗ trợ thiết kế website, thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Từ ngàn năm qua, thảo dược đóng vai trò bảo vệ sức khỏe con người và được nhiều thế hệ Danh y sử dụng trong các bài thuốc gia truyền. Thảo dược có thể chữa được nhiều căn bệnh mà Y học hiện đại chưa tìm ra. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, kinh doanh thảo dược ngày càng phát triển hơn. Chị Thảo có niềm đam mê kinh doanh; mong muốn chia sẽ bí quyết chữa bệnh bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy, chị ấy quyết định liên hệ với anh Tý; hỗ trợ thiết kế website bán hàng thảo dược http://thaoduocsaigon.net/.

Website bán hàng thảo dược – công cụ chuyên nghiệp bán hàng hữu hiệu

Trước nay, bán hàng thảo dược chủ yếu chị Thảo nhờ vào uy tín nhiều năm qua. Song song đó, những khách hàng quen, sử dụng thấy hiệu quả nên giới thiệu đến bạn bè. Sau một lần trò chuyện cùng bạn bè, được người quen giới thiệu đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cùng lợi ích của nó. Chị Thảo đã quyết định đầu tư vào xây dựng một website chuyên bán thảo dược, và chia sẻ những bài thuốc trị bệnh cho mọi người cùng biết đến.

Sau khi Website bán hàng thảo dược được hoàn thiện, chị Thảo cho hay nó đã trở thành công cụ bán hàng nhanh chóng, tiện lợi của mình. Những sản phẩm thảo dược của chị ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Vòng bán hàng của chị được mở rộng ra khu vực rộng hơn. Thậm chí, có khách hàng ngoài Bắc xem các bài thuốc và dược liệu thấy hay nên nhờ chị tư vấn và mua qua hình thức chuyển khoản.

Thiết kế website bán hàng thảo dược – nơi chia sẽ kinh nghiệm sức khỏe

Website không phải chỉ là một trang bán hàng thông thường, ở đây nó còn là nơi chị Thảo chia sẽ kinh nghiệm sử dụng thảo mộc trị bệnh. Những hướng dẫn sử dụng thảo dược đúng cách, giúp mọi người có thêm kiến thức về vấn đề này. Ngoài ra, còn bảo vệ được sức khỏe của người thân và gia đình.

Từ ngày có trang web http://thaoduocsaigon.net/ chị Thảo còn có nơi tương tác hai chiều với khách hàng

Từ ngày có trang web http://thaoduocsaigon.net/  chị Thảo còn có nơi tương tác hai chiều với khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra những thắc mắc cần tư vấn. Sau đó, chị Thảo trả lời lại cho họ. Khi dùng có hiệu quả họ có thể để lại đánh giá nhận xét cho nhiều người cần biết đến tin tưởng hơn. Đối với những trường hợp phục vụ chưa tốt, khách hàng cũng có thể phản hồi cách dễ dàng.

Chị Thảo đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Trịnh Đình Tý – người sáng lập Công ty CP truyền thông Benet, chuyên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Sau những thành quả mà khách hàng đạt được, tập thể công ty chúng tôi xin chúc cho công việc của chị Thảo ngày càng phát triển và thành công.

Nếu muốn thiết kế website chuyên nghiệp, làm việc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 250/1a đường Nguyễn Văn Chiêu, quận Gò Vấp