THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ LIỆU CÓ THỰC SỰ TỐT?

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG GIÁ RẺ, Thiết kế website bán hàng, Công ty TNHH SX TM DV Benet , thiết kế web bán hàng giá rẻ

Thiết kế website bán hàng là một trong những hình thức kinh doanh marketing online phổ biến hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ này, nhiều công ty, dịch thiết kế web ra đời với những quảng cáo thiết kế web giá cực rẻ. Vậy thiết kế website bán hàng giá rẻ liệu có thực sự tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Thiết kế web hình thức phổ biến trên thị trường hiện nay

Internet là một thị trường khách hàng đa dạng rộng lớn, một trong những nơi khai thác, quảng cáo, tìm khách hàng tốt nhất hiện nay. Dịch vụ thiết kế web, marketing online trở thành một trong những dịch vụ khá hot và được quan tâm nhiều nhất.

Hầu hết các đơn vị doanh nghiệp với quy mô vừa nhỏ đến lớn, hay các cá nhân đều mong muốn được sở hữu web quảng cáo thương hiệu của mình hoặc bán hàng tăng doanh số. Một số mục đích thường có khi tiến hành lập web là:

• Đối với cá nhân, người dùng web có thể kinh doanh mặt hàng, sản phẩm hoặc là làm một blog chia sẻ kinh nghiệm, tâm sự bài viết của mình.
  • Đối với các công ty, doanh nghiệp thì mong muốn quảng cáo thương hiệu, giới thiệu sản phẩm đến với đông đảo người sử dụng mạng internet.

Với nhu cầu thiết kế web ngày càng nhiều hiện nay, các công ty làm dịch vụ này cũng ngày một phát sinh rộng rãi. Theo một thống kê chỉ vào năm 2012 của Bộ công thương Việt Nam thì có khoảng hơn 2000 công ty thiết kế website trên cả nước. Trong đó có hơn 80% là các công ty thiết kế website giá rẻ.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ liệu có thực sự tốt?

Với sự phổ biến của các quảng cáo thiết kế web giá rẻ hiện nay, nhiều đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng làm cho dịch vụ này bị biến chất. Chẳng hạn như khi khách có nhu cầu thiết kế một website bán hàng giá rẻ, họ được chào mời từ nhiều công ty chỉ với giá 500 ngàn đồng/ web.

Điều này đã đánh vào lòng tham của khách hàng, cùng với nhiều lời hứa hẹn đầy triển vọng đã làm nhiều khách nhanh chóng ký hợp đồng. Chỉ khi thực sự bắt tay vào làm website, những chi phí phát sinh dần dà ngày một nhiều hơn, chất lượng của web cũng không được như đã hứa.

Sau một thời gian dài thiết kế website nhưng không nhận được kết quả gì, nhiều khách đã nản lòng và bỏ đi số tiền đã đầu tư không đúng chỗ. Từ đó, niềm tin dành cho việc xây dựng một web lớn mạnh về thương hiệu của công ty cũng bị nguội lạnh.

Thiết kế website bán hàng hiện nay rất phổ biến

Thiết kế website bán hàng giá rẻ hiện nay rất phổ biến, đó là hình thức thiết kế web trên nền wordpress, joomla,.. những hình thức giá rẻ. Tuy nhiên, khi chọn dịch vụ này, bạn nên tìm đến những công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

Công ty TNHH SX TM DV Benet là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, nếu bạn đang muốn thiết kế web bán hàng giá rẻ hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM