TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG MỸ PHẨM CHO CHỊ UYÊN Ở NHA TRANG

TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG MỸ PHẨM, Tư vấn thiết kế website bán hàng, Công ty TNHH SX TM DV Benet, website bán hàng mỹ phẩm

Kinh doanh online hiện nay đang là một trong những hình thức phổ biến nhất trên thị trường. Với loại hình kinh doanh này, nó giúp người mua lẫn người bán tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức mua sắm. Nắm bắt được xu thế này, mới đây Công ty Benet vừa tiến hành tư vấn thiết kế website bán hàng mỹ phẩm ở Nha Trang cho chị Uyên.

Công ty TNHH SX TM DV Benet là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp

Chị Uyên biết đến thiết kế website bán hàng mỹ phẩm như thế nào

Chị Uyên hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay chị đang là chủ của một cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm uy tín tại đây.

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này, cửa hàng mua bán mỹ phẩm của đang hoạt động rất tốt. Trước nay chị chỉ lo tìm những sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất, chất lượng nhất bán cho khách nên không chú trọng đến marketing online.

Nguồn thu nhập từ việc bán mỹ phẩm của chị Uyên chủ yếu dựa vào kinh doanh ở tại cửa hàng. Thời gian gần đây, một số khách hàng đến mua hàng đã hỏi tại sao chị không tiến hành kinh doanh online, để ngày càng phát triển công việc kinh doanh hơn.

Chính điều này làm chị Uyên cứ băn khoăn về hướng phát triển mới, nên chị đã lên mạng tìm hiểu thông tin về việc thiết lập một cửa hàng kinh doanh online. Sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin khác nhau, chị Uyên biết và hiểu được lợi ích của việc kinh doanh online. Đặc biệt là việc sở hữu website bán hàng, nó sẽ giúp chị quảng cáo sản phẩm của mình đến các khu vực khác trong và ngoài nước.

Từ đây, chị Uyên tìm hiểu thông tin một số đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng mỹ phẩm tại Nha Trang, nhưng chị không tìm được nơi ưng ý. Nhận thấy, Công ty TNHH SX TM DV Benet là một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại TPHCM, được nhiều người từ khắp nơi đánh giá cao, không ngại khoảng cách nên chị Uyên đã quyết định liên hệ với Benet thông qua Uchat của website công ty: http://thietkewebchuyennghiep.edu.vn

Tư vấn thiết kế website bán hàng mỹ phẩm tại Nha Trang cho chị Uyên

Công ty TNHH SX TM DV Benet đã nhận được câu hỏi qua hộp Uhchat đến từ chị Uyên như sau: “Tôi muốn thiết kế một website bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp tại TPHCM. Tuy nhiên, tôi ở TP Nha Trang, cách khá xa công ty của các bạn. Vậy chúng ta có thể hợp tác không? Và giá cả ra sao?”.

Nhận được câu hỏi này, nhân viên tư vấn đã gọi điện thoại tư vấn trực tiếp cho chị Uyên. Đầu tiên đại diện công ty, tư vấn viên đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến khách hàng vì đã tin tưởng liên hệ với công ty. Tổ tư vấn online của Benet luôn sẵn sàng phục vụ cho khách. Ngoài ra, những thắc mắc xung quanh việc các bước tạo website bán hàng mỹ phẩm tại Nha Trang, giá cả cũng được chúng tôi thông tin cụ thể đến chị Uyên.

Tổ tư vấn online của Benet luôn sẵn sàng phục vụ cho khách

Hiện nay, website bán hàng mỹ phẩm tại Nha Trang của chị Uyên đang trong quá trình thiết kế giao diện. Website sẽ nhanh chóng đưa vào chạy thử và thực hiện chiến dịch marketing online trên website.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM