THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG MỸ PHẨM CHO CHỊ TỐNG THANH THẢO Ở TP HCM

thiết kế website bán hàng mỹ phẩm, thiết kế website, thiết kế website bán hàng, thiết kế website bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp, website bán hàng mỹ phẩm

Bán hàng online mỹ phẩm đã không còn là hình thức mới lạ nữa, vì vậy, để cạnh tranh với các đối thủ, phải đầu tư vào chất lượng lẫn quảng bá thương hiệu. Chị Tống Thanh Thảo đã liên hệ với Công ty CP truyền thông Benet thiết kế website bán hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp http://myphamthiennhiennarguerite.com/ . Nhờ vậy, hiện công việc kinh doanh của chị Thảo đang ngày càng thuận lợi hơn.

Website bán hàng mỹ phẩm đẩy mạnh thương hiệu đến khách hàng

Đối với sự cạnh tranh giữa các thương hiệu ngày nay thì việc mở rộng khách hàng là vô cùng cấp thiết. Nhờ có website đúng chuẩn SEO, thiết kế web chuyên nghiệp nên thương hiệu mỹ phẩm của chị Tống Thanh Thảo được nhiều người biết đến và tin dùng hơn.

Một website bán hàng mỹ phẩm không chỉ đơn giản là sắp xếp các sản phẩm giá lên web là xong. Mà nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, băng thông rộng và giao diện thân thiện với người dùng. Đặc biệt, vì là trang bán hàng nên các chức năng như giỏ hàng, tư vấn phải được đầu tư kĩ lưỡng.

Nhờ có các dịch vụ chăm sóc khách hàng, quảng cáo thương hiệu đến người dùng nên thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến. Thông qua trang web, người mua có thể tìm hiểu đặc điểm, công dụng của sản phẩm mình cần mua. Sau khi đã có đủ thông tin thì họ sẽ quyết định chắc chắn hơn, tránh trường hợp đổi trả.

Website giúp công việc bán hàng dễ dàng hơn

Nhờ có website, các sản phẩm mỹ phẩm thiên nhiên của chị Thảo luôn được cập nhật liên tục. Người mua có thể thấy được sự đa dạng của các loại sản phẩm. Khách hàng cần gì thì chị có thể tư vấn luôn, ít tốn thời gian khi khách hàng đến cửa hàng quá đông.

Chị Thảo chia sẻ: “Nhờ có website bán hàng mỹ phẩm thiên nhiên, mà công việc của chị trở nên dễ dàng hơn. Việc chốt đơn hàng, ship hàng cũng đỡ mệt hơn rất nhiều. Mọi thứ đều được tự động, khách hàng chỉ cần xem thông tin sản phẩm, ưng ý thì đặt hàng. Website lại tự động báo đơn hàng cho chị, chị chỉ cần sắp xếp người giao hàng nữa là xong. Công việc của chị nhờ đó mà thoải mái hơn rất nhiều”.