THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHO ANH HUỲNH VĂN BẢY Ở TP HCM

thiết kế website bán hàng, thiết kế website, thiết kế website bán hàng tụ bù điện, Website bán hàng

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn càng ngày mạnh, ngày càng phát triển trong thời công nghệ hiện nay. Hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường thời buổi khoa học kỹ thuật và internet nở rộ, anh Huỳnh Văn Bảy đã liên hệ với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet tiến hàng thiết kế website bán hàng tụ bù điện: http://chungnamgroup.com

Website bán hàng đơn giản đẹp mắt

Website của anh Bảy được thiết kế với màu sắc đơn giản, không làm rối mắt người xem. Ngoài ra, web có logo của thương hiệu với kích thước vừa phải, tạo nên tính đặc trưng cho thương hiệu Điện Chung Nam.

Giao diện đơn giản cho người xem

Bố cục và hình ảnh của website bán hàng cũng được thiết kế hợp lí đơn giản, chia thành các mục chính: giới thiệu, tư vấn, hoạt động, khách hàng, dự án, báo giá,… Khách hàng khi xem có thể nhanh chóng liên hệ hỗ trợ tư vấn qua hotline.

Nội dung web được dựa trên kiến thức chuyên ngành về điện mà anh Bảy cung cấp. Anh Huỳnh Văn Bảy đã có 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Website http://chungnamgroup.com không chỉ là trang bán hàng, mà còn là nơi cung cấp các nguồn thông tin đáng tin cậy trong lĩnh vực về điện cho khách hàng tham khảo.

Website bán hàng thu hút nhiều khách

Nhờ chú trọng cả hình thức và nội dung nên website của anh Bảy phát triển rất nhanh. Lượng khách hàng tìm về cũng ngày một tăng nhiều hơn. Nhờ có hộp Uchat, khách để lại thông tin liên hệ hay những thắc mắc cần được tư vấn. Nhân viên chuyên môn trực web luôn nhanh chóng giải đáp cho khách nhanh chóng, hỗ trợ tận tình nhất.

Nhờ chính sách quan tâm khách hàng, mà hiện nay website cũng đã thu hút được khá nhiều lượt khách tự nhiên ghé thăm mỗi ngày. Từ đó, công việc bán hàng cũng tăng thêm nhiều uy tín hơn. Khách hàng của anh Bảy nay đã mở rộng ở khắp các khu vực tỉnh thành trong và ngoài nước. Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet gửi lời chúc cho anh Bảy luôn làm ăn phát đạt trong thời gian sắp tới.