Các loại giá thiết kế website bán hàng hiện nay

giá thiết kế web, thiết kế web giá rẻ

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website bán hàng, tuy nhiên bạn lên google tra cứu thông tin và nhận được hàng nghìn kết quả khác nhau về dịch vụ này. Đồng nghĩa với nó là mỗi một nới báo giá khác nhau, có những website bán hàng được báo giá chỉ vài trăm ngàn đồng, nhưng cũng có những website được báo giá với hàng nghìn đô la.

Vậy thực tế chi phí thiết kế website bán hàng hiện nay như thế nào, các loại giá khác nhau có ảnh hưởng đến chất lượng website hay không? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây sẽ rõ.

Website bán hàng sống ?

Một website để hiển thị được hay còn gọi là sống được nó cần phải có 3 yếu tố chính: tên miền, giao diện web, nơi lưu trữ web (hosting).

thiết kế website , thiết kế website bán hàng, giá thiết kế website, website bán hàng

Thiếu một trong ba yếu tố này thì website sẽ bị chết, người dùng không thể tra cứu thông tin cần thiết trên web.

Mọi hoạt động bán hàng không thực hiện được trên web, khách hàng cũng không xem được những thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

Các loại chi phí thiết kế web bán hàng hiện nay?

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng bạn nên lựa chọn đối tác uy tín, chuyên nghiệp và yêu cầu đối tác chi tiết hóa báo giá.

Giá của từng hạng mục công việc thiết kế web, không nên để chung chung. Bạn là người quyết định có nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói với một đối tác, hay mỗi phần với mỗi đối tác khác nhau.

thiet-ke-website-nha-sach

Với những đơn vị báo giá quá thấp hoặc quá cao bạn cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng, không nên chỉ dựa vào giá mà lựa chọn. Chúng tôi bóc tách rõ hơn cho bạn biết và các loại chi phí trong thiết kế website bán hàng.

Phí Tên miền (domain): Sẽ có hai khoản phí mà bạn cần phải đóng là phí đăng ký tên miền và phí duy trì hàng năm. Khoản phí này có giá chung trên thị trường hiện nay bạn có thể khảo giá qua vài đơn vị cung cấp tên miền.  Đối với tên miền quốc tế .com; .net; .org phí đăng ký miễn phí và phí duy trì sẽ khoảng 200.000VND đến 260.000VND tùy theo nhà đăng ký. Tên miền .vn phí đăng ký từ 350.000VND, phí duy trì sẽ từ khoảng 350.000VND đến 480.000VND/năm. Tùy theo bạn chọn .com.vn hay .vn và nhà đăng ký.

Phí thiết kế web:  Chi phí này bao gồm thiết kế đồ họa và lập trình ứng dụng cho website của bạn. Tùy vào mức độ phức tạp của web, tùy vào yêu cầu của các tính năng độ khó dễ khác nhau mà có báo giá khác nhau.

giá thiết kế web, thiết kế web giá rẻ

Tùy theo từng công ty thiết kế web, phí này sẽ được tính một lần duy nhất  hoặc sẽ thu từng năm. Bạn cần nắm rõ thông tin này tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra vì phải bị trả phí hàng năm.

Phí lưu trữ trang web (hosting): Phí này cũng tính theo từng năm giống tên miền, bạn có thể thanh toán từng năm hoặc nhiều năm một lần tùy thuộc vào bạn.

Như vậy, khi đặt thiết kế web bán hàng bạn sẽ phải trả ba khoản phí là Tên miền, Thiết kế web và Hosting. Hy vọng qua bài này, bạn sẽ rõ hơn khi thiết kế web bạn phải trả những khoản phí gì? Chúc bạn có trang web như ý.