THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG THIẾT BỊ ĐIỆN CHO ANH HUỲNH VĂN BẢY

thiết kế website bán hàng thiết bị điện, thiết kế website, thiết kế website bán hàng, website bán hàng Thiết bị điện, website bán hàng

Thiết bị điện là dụng cụ thiết yếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, mọi người chỉ quen với việc mua thiết bị điện trực tiếp tại các cửa hàng. Hiểu được mong muốn của người tiêu dùng hiện đại, anh Huỳnh Văn Bảy (TPHCM) đã quyết định tìm đến Công ty CP truyền thông Benet để thiết kế website bán hàng thiết bị điện http://thibidi.org/. Đây là kênh để quảng bá thương hiệu và bán hàng online, anh Bảy cảm thấy rất hài lòng khi website của mình phát triển mạnh, thu được nhiều lợi nhuận.

Website là sự khởi đầu mới cho lĩnh vực kinh doanh Thiết bị điện

Anh Huỳnh Văn Bảy là một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện. Bằng sự hiểu biết của mình và tìm hiểu kĩ lưỡng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, anh Bảy đã quyết định đầu tư vào kênh online. Anh Bảy được giới thiệu đến các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng. Sau một thời gian nghiên cứu về thị trường marketing online, anh quyết định đầu tư phát triển một Wesite mạnh về bán hàng Thiết bị điện.

Thông qua quen biết, anh được giới thiệu đến Công ty CP truyền thông Benet để thiết kế website cho mình. Sau một thời gian làm việc năng nổ, nhiệt tình của nhân viên công ty, Website bán hàng thiết bị điện của anh Bảy ngày càng phát triển và nhiều người biết đến.

Trước nay, các website bán hàng, thông tin đến lĩnh vực điện hầu như rất ít. Chính sự đầu tư đúng đắn của anh Bảy đã giúp anh mở rộng thêm ngành kinh doanh này trên thị trường online. Đây chính là bước phát triển và khởi đầu mới cho lĩnh vực này.

Đặc điểm của website bán hàng Thiết bị điện

Website http://thibidi.org/ được thiết kế với đầy đủ các module như: Trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tư vấn, hoạt động, tin tức, video, fanfage, chungnamgroup, liên hệ. Ngoài ra, còn có công cụ tư vấn chat miễn phí với khách hàng.

Website có bố cục logic, rõ ràng cùng hình ảnh chân thực về sản phẩm và hoạt động của công ty. Website bán hàng thiết bị điện được thiết kế chuẩn SEO. Các thông tin, hoạt động, sản phẩm của công ty thường xuyên được cập nhật.

16

Nhờ công cụ chat với khách hàng, các đối tác có thể dễ dàng nhận được sự hỗ trợ từ công ty. Việc chốt sale theo đó cũng dễ dàng hơn. Website được đảm bảo với tính bảo mật cao, tuy đã được bàn giao nhưng công ty Benet vẫn luôn hỗ trợ khi bên phía công ty cần giúp đỡ.