THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY QUỐC NHÂN

Công ty TNHH tư vấn xây dựng dịch vụ thương mại Quốc Nhân có địa chỉ tại 15 KP 6, TT Dầu Tiếng, Huyện Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực: tư vấn xây dựng, thi công xây dựng, kinh doanh đồng phục, văn phòng phẩm, vệ sinh văn phòng, gas công nghiệp…

Quốc nhân đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trên nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm của các đối tác, người tiêu dùng. Nay vì nhu cầu mở rộng thị trường, công ty Quốc Nhân quyết định thành lập website với tên miền http://congtyquocnhan.com/ .

THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY QUỐC NHÂN

Website cửa hàng bán hàng không thể thiếu thời internet

Website được cho là một cửa hàng bán hàng di động hữu hiệu nhất trên internet. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các dịch vụ và sản phẩm của công ty Quốc Nhân. Sẵn trên website có báo giá các mặt hàng khách hàng có thể mua hàng trực tuyến bằng cách click chọn mua sản phẩm và thêm vào giỏ hàng.

Nếu khách hàng thấy sản phẩm tốt có thể vui vẻ chia sẻ link giới thiệu về sản phẩm lên các trang cộng đồng như facebook, Twitter, google+, LinkedIn… để những người khác cùng biết đến.

Thanh toán là một bước vô cùng quan trọng trong việc thiết kế website vì nó liên quan đến túi tiền của khách hàng. Người Việt Nam vẫn chưa quen với hình thức thanh toán online vì thế đa phần khách hàng chọn hình thức thanh toán tại nhà sau khi lấy hàng. Với việc điền đầy đủ thông tin người nhận hàng, địa chỉ nhận hàng, chỉ định thời gian nhận hàng (nếu có), điền phiếu ưu đãi (nếu có) thì khách hàng đã hoàn tất việc đặt hàng chỉ trong vài phút và yên tâm là công ty sẽ mang hàng tới tận tay cho khách hàng.

Web được thiết kế chuẩn SEO

Ngoài tính năng bán hàng chuyên nghiệp, thì website của công ty Quốc Nhân còn được thiết kế với công nghệ kỹ thuật cao, hỗ trợ bởi nhiều lớp bảo mật chống hacker. Đồng thời được thiết kế chuẩn SEO rất thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm, cho phép hiển thị nhanh, mạnh mẽ trên các thiết bị di động thông minh. Website mang đến trải nghiệm thích thú cho người dùng, đây cũng là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng lâu hơn tại website.

Công ty CP Truyền thông Benet tự hào là đơn vị thiết kế, thi công website cho công ty Quốc Nhân. Quý khách hàng cần tư vấn thiết kế website doanh nghiệp, website bán hàng chuyên nghiệp, website chuẩn SEO, chuẩn mobile vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé !