THIẾT KẾ WEB BÁN NƯỚC HOA CHO CHỊ NGUYỄN THỊ THU THẢO

Thiết kế web bán nước hoa, Xây dựng website, Web bán hàng chuyên nghiệp, Web bán hàng, Quản trị shop

Nước hoa, mỹ phẩm là một trong những mặt hàng tiêu dùng không thể thiếu đối với mọi người. Chị Nguyễn Thị Thu Thảo ở quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh là một trong những người sở hữu chủ cửa hàng nước hoa, mỹ phẩm đã nhiều năm qua.

Thiết kế web bán nước hoa cho chị Nguyễn Thị Thu Thảo.

Hiện nay, do nhu cầu mở rộng thị trường chị quyết định đầu tư xây dựng website http://chivasshop.com để giới thiệu mặt hàng nước hoa nam, nước hoa nữ, nước hoa mini, mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Ấn độ, mỹ phẩm Đài Loan…tới tay người tiêu dùng trên cả nước.

Trang web bán hàng http://chivasshop.com có đầy đủ các tính năng của một website bán hàng chuyên nghiệp, nó đang ngày đêm làm việc không mệt mỏi để phục vụ các khách hàng của chị Thảo và giúp cho thương hiệu nước hoa, mỹ phẩm của chị tiến tới với nhiều người tiêu dùng ở khắp nơi chứ không còn nhỏ hẹp như trước.

Website bán hàng cho phép người quản trị shop đăng tải những hình ảnh về sản phẩm, các sản phẩm được hiển thị dưới dạng album rất dễ dàng giúp người duyệt web theo dõi và nhanh chóng tìm kiếm thấy sản phẩm mình mong muốn thông qua tính năng “ tìm kiếm nội bộ” được đặt ngay trên đầu trang.

Để giúp shop có cơ hội tương tác với khách hàng thì hộp Uhchat thường được tích hợp vào web, hộp chát này tiện lợi vô cùng giúp khách hàng có thể chát trực tiếp với shop để hỏi về thông tin sản phẩm mình đang quan tâm một cách nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm chi phí gọi điện.

Đặc biệt, tính mua hàng “ thêm vào giỏ hàng” được tích hợp rất thuận tiện cho người mua hàng. Người mua ứng mẫu sản phẩm nào có thể tích thêm vào giỏ hàng, từ giỏ hàng sẽ tổng hợp các mặt hàng người mua đang chọn mua, đến bước thanh toán cũng đơn giản hơn trước, người mua có thể chọn hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng.

Web bán hàng này còn được thiết kế chuẩn SEO, điều này cũng rất có lợi cho người bán hàng. Bởi nó giúp quản trị trang web tốt, website thân thiện với người dùng và cả các công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, website còn được tích hợp để hiển thị trên các thiết bị thông minh.

Sau khi nhận được bàn giao trang website từ công ty truyền thông Benet, chị Thảo đã rất hài lòng với sản phẩm mà mình đang mong chờ. Giao diện website được thiết kế khoa học, tinh tế, sử dụng tông màu đỏ hồng, nền trắng rất hợp với sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm. Phần nội dung website cũng đã được công ty Benet chỉnh sửa rất chỉn chu, hình ảnh được chau chuốt khiến chị nhìn các sản phẩm đang bán của mình thấy đẹp lên rất nhiều.