CHI PHÍ DUY TRÌ WEBSITE GỒM NHỮNG GÌ?

Chi phí duy trì website, Website, Thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc website, Công ty Benet

Nếu nói sở hữu website giống như việc trồng một cái cây thì số tiền mua cây giống chính là chi phí tạo website. Ngoài ra, để cây giống sinh trưởng, phát triển tốt, đơm hoa kết trái thì cần đầu tư thêm phân bón, nước tưới, nghĩa là cần bỏ ra những khoản chi phí duy trì website. Vậy đó là những chi phí nào?

Chi phí duy trì website gồm những gì.

Ngoài chi phí tạo website (miễn phí tới trên 10 triệu đồng, bạn có thể tham khảo bài viết: chi phí tạo website) thì để website hoạt động và phát triển, hàng tháng hay hàng năm bạn vẫn phải đầu tư thêm 2 khoản phí khác nữa, đó là: chi phí cho hosting và chi phí cho tên miền.

Chi phí duy trì hosting

Hosting là dịch vụ lưu trữ, chia sẻ dữ liệu trực tuyến, là phần không gian trên máy chủ có cài đặt các dịch vụ internet hay truyền file. Đây là nơi bạn có thể chứa nội dung website, dữ liệu không gian.

Đối với chi phí duy trì hosting, Benet có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào dung lượng, loại hosting. Chi phí này dao động từ 23.000đ đến 451.500đ/tháng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Hosting Dung lượng Giá/ tháng
Start 700MB 23.000đ
Sinh viên 1GB 36.300đ
Cá nhân 1.2GB 53.000đ
Cá nhân++ 2GB 72.700đ
Bán chuyên nghiệp 4GB 116.000đ
Chuyên nghiệp 6GB 159.000đ
Doanh nghiệp 8GB 318.000đ
Thương mại điện tử 10GB 451.500đ

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách hỗ trợ về giá nếu bạn đăng ký duy trì hosting trong thời gian dài tại công ty Benet. Theo đó, chúng tôi sẽ:

Chi phí duy trì hosting
  • Khuyến mại 10% chi phí cho khách hàng đăng ký từ 2 năm.
  • Khuyến mại 15% chi phí cho khách hàng đăng ký từ 3 năm.
  • Khuyến mại 20% chi phí cho khách hàng đăng ký từ 4 năm.
  • Khuyến mại 25% chi phí cho khách hàng đăng ký từ 5 năm.
  • Khuyến mại 30% chi phí cho khách hàng đăng ký từ 10 năm.

Chi phí duy trì tên miền

Tên miền chính là một tên gọi có dạng xyz.com dùng để thay thế một địa chỉ IP khó nhớ và dài.

Với dịch vụ duy trì tên miền tại công ty Benet, chúng tôi cũng có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào loại tên miền. Mức giá dao động trong khoảng free cho đến 350.000đ. Quý khách có thể tham khảo ở bảng giá dưới đây:

Tên miền Giá
.vn 280.000đ
.com.vn 290.000đ
.net.vn/.biz.vn 290.000đ
.name.vn 30.000đ
.edu.vn 160.000đ
.org.vn/.gov.vn/ .pro.vn/ .info.vn/ .int.vn/ .health.vn/ Tên miền địa giới hành chính/ .ac.vn 200.000đ
.vn (1 ký tự) 350.000đ
.vn (2 ký tự) 350.000đ
Tên miền tiếng Việt free

Quý khách lưu ý rằng chi phí duy trì có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm. Quý khách muốn cập nhật những loại phí duy trì website mới nhất và chính xác nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn viên báo giá nhanh nhất.

Chi phí duy trì tên miền

Qua 2 bảng báo giá trên, quý khách có thể thấy chi phí duy trì webiste của chúng tôi đưa ra hết sức phải chăng. Khi sử dụng dịch vụ tại công ty truyền thông Benet, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Quý khách muốn thiết kế website chuyên nghiệp hay sử dụng dịch vụ chăm sóc website tại công ty Benet vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty truyền thông Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp