WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Web thương mại điện tử, Website, Kinh doanh online, Chiến lược marketing online, Công ty truyền thông Benet

Web thương mại điện tử ra đời đã giúp việc kinh doanh online được phát triển lên một tầm cao mới. Loại website này đã trở thành sự chọn lựa của nhiều cá  nhân, tổ chức. Vậy website thương mại điện tử là gì? Làm thế nào để hợp pháp hóa quyền sử dụng website thương mại điện tử? Cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Web thương mại điện tử, Website, Kinh doanh online, Chiến lược marketing online, Công ty truyền thông Benet
Website thương mại điện tử.

Web thương mại điện tử là gì?

Là loại website động được viết bằng mã nguồn PHP, HTML,… Loại website này có tính mở, được ứng dụng công nghệ thông tin giúp khách hàng và doanh nghiệp có thể trao đổi, giao dịch thông qua mạng internet. Hai chức năng chính của loại website này là hiển thị thông tin về sản phẩm và thanh toán trực tuyến.

Lợi ích của website thương mại điện tử là gì?

Web thương mại điện tử, Website, Kinh doanh online, Chiến lược marketing online, Công ty truyền thông Benet
Lợi ích của website thương mại điện tử là gì

Web bán hàng thương mại điện tử có 5 lợi ích chính đối với doanh nghiệp:

  • Tăng doanh số bán hàng: doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng trên bất cứ vùng địa lý nào. Thời gian bán hàng 24/7, khách hàng không cần mất thời gian và công sức di chuyển đến cửa hàng mà chỉ cần lướt web nên tạo nhiều cơ hội bán hàng có triển vọng cho doanh nghiệp. Nếu sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp chất lượng và giá cả phải chăng thì website sẽ trở thành công cụ giúp bạn hái ra tiền.
  • Giảm thiểu được chi phí quảng cáo: nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng quảng cáo qua kênh bán hàng – website có tác dụng mạnh mẽ hơn rất nhiều các phương thức quảng cáo truyền thống như tiếp thị, tờ rơi,… Khi bạn quảng cáo trên chính website của bạn, bạn chẳng cần phải trả phí cho bất cứ ai cả.
  • Mở rộng cơ hội quảng cáo ra toàn cầu: người dùng truy cập vào website bằng mạng internet phủ sóng toàn cầu nên khách hàng của bạn có thể có mặt ở mọi nơi trên thế giới.
  • Chăm sóc khách hàng tốt hơn: thông qua website, bạn có thể cung cấp tới khách hàng những chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn và các chương trình quà tặng đặc biệt. Ngoài ra với tính năng “Tư vấn trực tuyến”, bạn có thể kịp thời giải đáp những thắc mắc của họ.
  • Tăng năng lực cạnh tranh đối với đối thủ: marketing online là một cuộc chiến không cân sức và nếu bạn đặt mình bên ngoài cuộc chiến ấy, bạn sẽ thua đối thủ. Nếu có những chiến lược marketing online – hệ thống thật sự hiệu quả, biết nhìn xa trông rộng, bạn sẽ vượt mặt được đối thủ của mình.

Hợp pháp hóa quyền sử dụng website như thế nào?

Web thương mại điện tử, Website, Kinh doanh online, Chiến lược marketing online, Công ty truyền thông Benet
Hợp pháp hóa quyền sử dụng website như thế nào

Căn cứ theo 3 văn bản:

  • Nghị định số 52/2013/NĐ-CP ban hành 16/05/2013
  • Thông tư số 47/2014/TT-BCT ban hành 05/12/2014
  • Nghị định số 185/2013/ND-CP ban hành 15/11/2013

Từ những quy định trong các văn bản trên, bất cứ website thương mại điện tử nào còn hoạt động đều phải khai báo hoạt động của mình với Bộ công thương để đảm bảo sự hoạt động của website là hợp pháp. Đồng thời cũng là cách để bảo vệ uy tín của doanh nghiệp, lợi ích của người tiêu dùng.

Công ty CP truyền thông BENET nhận làm website công ty cho bạn, làm theo yêu cầu của bạn với chi phí rẻ, chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 380/2 Cây Trâm, P.9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotine: 0938.564.969 – 0964.206.948

Email: hello@thietkewebchuyennghiep.edu.vn

Web: thietkewebchuyennghiep.edu.vn

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

Bạn sẽ nhận được Plugin hỗ trợ gọi lại MIỄN PHÍ

Thiết kế web bán hàngThiết kế web công tyThiết kế SalepageKhác