CHI PHÍ LẬP WEBSITE BÁN HÀNG

Chi phí lập website bán hàng, Website bán hàng, Chiến lược marketing online, Công ty truyền thông Benet, Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu như cuộc cạnh tranh trên thị trường truyền thống vô cùng khốc liệt thì thị trường online cũng không hề thua kém. Càng ngày càng có nhiều website được lập ra để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Để lập được một website thì doanh nghiệp cần đầu tư chi phí lập website bán hàng. Vậy đó bao gồm những khoản phí nào?

Chi phí lập website bán hàng.

Công ty truyền thông Benet xin gửi tới quý khách dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu. Dịch vụ này bao gồm nhiều gói dịch vụ với giá thành khác nhau. Trong đó chi phí để tạo một website = phí thiết kế giao diện + phí hosting + phí tên miền + phí công cụ.

Phí thiết kế giao diện

Benet sở hữu đội ngũ IT có chuyên môn cao, kiến thức đồ họa tốt, gu thẩm mỹ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế giao diện website theo yêu cầu cho quý khách, giao diện đẹp, đơn giản, phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp định hướng kinh doanh.

Giá thiết kế giao diện mà chúng tôi đưa ra dao động từ 0đ đến 5.000USD tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách.

Phí thiết kế giao diện.

Phí công cụ

Tùy thuộc vào công cụ mà quý khách chọn lựa. Khi đến công ty Benet, quý khách sẽ được tư vấn viên tư vấn loại công cụ phù hợp với tiềm lực kinh tế và mục đích sử dụng.

Phí tên miền

Bao gồm chi phí tạo tên miền và duy trì tên miền. Chúng tôi khái quát giá tên miền trong bảng giá dưới đây để quý khách thuận tiện theo dõi:

Tên miền Giá
.vn 280.000đ
.com.vn 290.000đ
.net.vn/.biz.vn 290.000đ
.name.vn 30.000đ
.edu.vn 160.000đ
.org.vn/.gov.vn/ .pro.vn/ .info.vn/ .int.vn/ .health.vn/ Tên miền địa giới hành chính/ .ac.vn 200.000đ
.vn (1 ký tự) 350.000đ
.vn (2 ký tự) 350.000đ
Tên miền tiếng Việt free

Quý khách cần lưu ý lựa chọn tên miền đặc trưng, ngắn gọn, dễ nhớ và tốt hơn hết là gắn liền với từ khóa được liên quan đến nội dung của website. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách lựa chọn được tên miền ưng ý nhất.

4, Phí hosting

Tùy thuộc vào lưu lượng người trung cập, số lượt người truy cập, mã nguồn của website, nhu cầu sử dụng,… mà bạn lựa chọn hosting phù hợp.

Phí hosting.

Benet mời bạn tham khảo bảng giá hosting dưới đây:

Hosting Dung lượng Giá/ tháng
Start 700MB 23.000đ
Sinh viên 1GB 36.300đ
Cá nhân 1.2GB 53.000đ
Cá nhân++ 2GB 72.700đ
Bán chuyên nghiệp 4GB 116.000đ
Chuyên nghiệp 6GB 159.000đ
Doanh nghiệp 8GB 318.000đ
Thương mại điện tử 10GB 451.500đ

Như vậy giá hosting phụ thuộc vào dung lượng của nó. Quý khách không nên ham rẻ mà cần căn cứ vào một số tiêu chí chúng tôi vừa nêu ra để chọn được loại hosting phù hợp, hoạt động ổn định, không xảy ra các sự cố không đáng có trong quá trình vận hành.

Như vậy, một web bán hàng tại Benet có nhiều mức giá khác nhau. Đi kèm với những gói dịch vụ đó là những quyền lợi mà quý khách được hưởng, cụ thể là:

• Website miễn phí: chúng tôi có những bài tư vấn trên website, quý khách có thể tham khảo để tạo lập website với giá 0đ.
  • Website dưới 03 triệu: được tư vấn vào một buổi cố định trong tuần.
  • Website 03 triệu đến 05 triệu: được tư vấn trực tiếp hay tham gia vào các lớp tranning về quản lý website và xây dựng chiến lược marketing online – website hiệu quả.
  • Website 05 triệu đến 10 triệu: hỗ trợ lập chiến lược marketing online – hệ thống ngay tại công ty bạn trong vòng 1 – 2 ngày.
  • Website từ 10 triệu trở lên: được hỗ trợ lập chiến lược marketing online – quản lý hiệu quả trong vòng 3 tháng.

Liên hệ ngay:

Công ty truyền thông Benet