THIẾT KẾ LẠI TOÀN BỘ WEBSITE CỦA CÂY XANH GIA NGUYỄN

thiết kế lại toàn bộ website, thiết kế website, Thiết kế website đúng chuẩn, thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp

Lĩnh vực cây xanh là một trong những lĩnh vực tuy không mới, nhưng thu hút đầu tư khá nhiều. Đặc biệt, trong thời công nghệ hiện nay, việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp đang trở nên gay gắt. Chính vì vậy, anh Nguyễn Minh Đức – giám đốc kinh doanh Cây xanh Gia Nguyễn đã quyết định đẩy mạnh thị trường online trên website, mạng xã hội. Anh đã liên hệ với Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Benet để thiết kế lại toàn bộ website

Thiết kế website đúng chuẩn là không thể thiếu đối với các doanh nghiệp

Với hơn 20 năm từ khi làm trong lĩnh vực này, Cây xanh Gia Nguyễn đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển đã gặp không ít khó khăn trắc trở. Bằng nghị lực, niềm tin tập thể Cây xanh Gia Nguyễn đã cố gắng hết mình phát triển và vượt qua.

Website Cây xanh Gia Nguyễn đã được hình thành từ lâu, song nó còn mới và chưa đúng chuẩn SEO. Hiểu được tầm quan trọng của website đối với việc bán hàng trong thời buổi hiện nay. Cây xanh Gia Nguyễn đã quyết tâm đầu tư và thiết kế lại website. Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Benet rất vui vì được phía Cây xanh Gia Nguyễn tin tưởng và giao nhiệm vụ quan trọng đó.

Sau khi website được thiết kế đúng chuẩn, chuyên nghiệp, giao diện cũng đẹp hơn

Sau khi website được thiết kế đúng chuẩn, chuyên nghiệp, giao diện cũng đẹp hơn. Phía Cây xanh Gia Nguyễn đã gửi lời cám ơn sâu sắc đến Benet: “Việc thiết kế lại website đã đem đến cho chúng tôi thêm nhiều đơn hàng. Thị trường của cây xanh chúng tôi ngày càng được mở rộng, do thói quen mua hàng của mọi người cũng dần thay đổi. Con người ta sử dụng internet thành thói quen, thường truy cập tìm hiểu trước khi mua hoặc lựa chọn cái gì đó. Giờ đây, chúng tôi có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng, đồng thời chốt các đơn hàng ở xa, sau đó vận chuyển tận nơi. Benet đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện website bán hàng cây xanh này.”

Benet chuyên thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Với nhu cầu mua hàng online đang ngày càng nhiều hiện nay, việc tạo cho mình một trang web bán hàng là không thể thiếu được. Các công ty truyền thông thì ngày càng nhiều, bạn đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để gửi gắm, thiết kế website chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Benet sẽ đem đến cho bạn những gì bạn cần và nhiều hơn thế. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tận tâm luôn tự hào khi bạn tìm đến.

Với thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng, báo giá cụ thể, đảm bảo giá tốt hơn những chỗ khác. Bạn muốn sở hữu chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0938 564 969 để nhận tư vấn!