BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Bảng giá thiết kế website, Bảng giá thiết kế, Thiết kế website, Thiết kế website chuyên nghiệp, Công ty Benet

Trước đây khi mạng internet chưa phát triển, cả người bán và người mua đều tiến hành giao dịch tại chợ, tại cửa hàng,… Điều này gây tốn kém về chi phí di chuyển, chi phí thuê mặt bằng,… Hiện nay một phương thức bán hàng mới được ưa chuộng hơn đó là bán hàng trực tuyến qua website. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp còn ngần ngại đầu tư vào website vì sợ tốn chi phí. Bảng giá thiết kế website sẽ đập tan sự lo lắng của bạn về vấn đề này.

Bảng giá thiết kế website.

Công ty truyền thông BENET là một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp. Trong những năm qua chúng tôi đã và đang thiết kế web bán hàng cho hàng loạt các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau giúp sản phẩm của họ đến gần hơn với người tiêu dùng, khách hàng của họ được chăm sóc tốt hơn và kéo theo đó là doanh thu nâng cao.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi có giá thành rất hợp lý, phù hợp với tất cả các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ.

Giá thiết kế webiste gồm 5 phần: giá thiết kế, giá tên miền, giá host, giá thiết kế giao diện, giá công dụ marketing.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói.

1, Giá tên miền

Mỗi tên miền khác nhau lại có mức giá khác nhau, dao động trong khoảng free đến 350K. Bảng giá chi tiết như sau:

Tên miền Giá
.vn 280K
.com.vn 290K
.net.vn/.biz.vn 290K
.name.vn 30K
.edu.vn 160K
.org.vn/.gov.vn/ .pro.vn/ .info.vn/ .int.vn/ .health.vn/ Tên miền địa giới hành chính/ .ac.vn 200K
.vn (1 ký tự) 350K
.vn (2 ký tự) 350K
Tên miền tiếng Việt free

2, Giá tư vấn: tùy thuộc vào giá thiết kế web

• Web miễn phí: quý khách vui lòng xem các bài tư vấn có sẵn trên website của công ty.
  • Web dưới 03 triệu: quý khách được tư vấn tập trung hay trainning vào một buổi cố định trong tuần.
  • Web từ 03 triệu đến 05 triệu: quý khách có một buổi tư vấn trực tiếp hay tham dự lớp trainning về xây dựng web, xây dựng các chiến lược kinh doanh hiệu quả.
  • Web 05 triệu đến 10 triệu: quý khách được tư vấn và hỗ trợ lập kế hoạch xây dựng, phát triển web ngay tại công ty của mình trong 1 đến 2 ngày.
  • Web từ 10 triệu trở lên: được hỗ trợ phương án kinh doanh online hiệu quả trong vòng 3 tháng.

3, Giá hosting

Hosting Dung lượng Giá/ tháng
Start 700MB 23K
Sinh viên 1GB 36,3K
Cá nhân 1.2GB 53K
Cá nhân++ 2GB 72,7K
Bán chuyên nghiệp 4GB 116K
Chuyên nghiệp 6GB 159K
Doanh nghiệp 8GB 318K
Thương mại điện tử 10GB 451,5K

Giá Host sẽ:

• Giảm 10% nếu đăng ký >=02 năm
  • Giảm 15% nếu đăng ký >=03 năm
  • Giảm 20% nếu đăng ký >=04 năm
  • Giảm 25% nếu đăng ký >=05 năm
  • Giảm 30% nếu đăng ký >=10 năm

4, Giá thiết kế giao diện và giá công cụ: tùy vào yêu cầu của quý khách. Giao diện web dao động từ 0K đến 5000USD. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Giá thiết kế giao diện và giá công cụ.

Hiện nay có nhiều công ty nhận thiết kế web ra đời. Tuy nhiên do thị trường kinh doanh online ngày càng phát triển và cạnh tranh khốc liệt nên một số website sau khi ra đời đã không phát huy được vai trò của mình. Là một nhà kinh doanh tài ba, quý khách hãy thật sáng suốt để lựa chọn địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp.

Công ty BENET Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc thiết kế web đẹp, chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại hiệu quả kinh doanh cho quý khách với một chi phí hấp dẫn.

Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Đ/C: 380/2 Cây Trâm, P.9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Email: hello@thietkewebchuyennghiep.edu.vn