CHI PHÍ LÀM WEBSITE TÍNH NHƯ THẾ NÀO?

Chi phí làm website, Thiết kế website, Thiết kế website chuyên nghiệp, Công ty Bene, Thiết kế website trọn gói

Lập một website là một bước tiến quan trọng của doanh nghiệp vào thị trường online. Muốn thành công, trước hết doanh nghiệp phải có một nền móng vững chắc, đó chính là một website thật sự chất lượng. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp hiện nay lại chỉ quan tâm tới giá làm website mà ít khi quan tâm tới chất lượng của nó do họ không biết chi phí làm website tính như thế nào?

Chi phí làm website tính như thế nào.

Việc nắm được chi phí làm website gồm những khoản gì có vai trò hết sức quan trọng đối với doanh nghiệp, giúp họ chủ động trong quá trình bàn bạc về giá cả với đơn vị thiết kế website.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web chuyên nghiệp, công ty Benet xin giải thích cho quý khách về những khoản chi phí mà quý khách sẽ phải bỏ ra để tạo được một website hoàn chỉnh.

Một ngôi nhà = đất xây + địa chỉ nhà + bản thiết kế + tiện ích trong nhà thì website cũng tương tự như vậy. Một website hoàn chỉnh =hosting + tên miền + design + công cụ. Chi phí làm website cũng chính là tổng chi phí của 4 yếu tố này.

Giá thiết kế website bán hàng cao hay thấp tùy thuộc vào từng đơn vị thiết kế webiste. Chúng tôi xin đưa ra mức giá của dịch vụ thiết kế website trọn gói tại công ty Benet để quý khách tham khảo.

1, Hosting

Hosting có giá như thế nào phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ của nó. Giá hosting tại Benet được khái quát trong bảng giá sau:

Hosting Dung lượng Giá/ tháng
Start 700MB 23.000
Sinh viên 1GB 36.300
Cá nhân 1.2GB 53000
Cá nhân++ 2GB 72.700
Bán chuyên nghiệp 4GB 116.000
Chuyên nghiệp 6GB 159.000
Doanh nghiệp 8GB 318.000
Thương mại điện tử 10GB 451.500

2, Tên miền

Một website chuyên nghiệp là một website có tên miền ngắn gọn, dễ nhớ, tên miền nên chứa từ khóa mà website hướng đến.

Tên miền làm website.

Nếu bạn chưa biết nên chọn cho doanh nghiệp của mình tên miền phù hợp, đặc trưng, giúp khách hàng dễ tìm, dễ nhớ thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền dưới đây.

Tên miền Giá
.vn 280.000
.com.vn 290.000
.net.vn/.biz.vn 290.000
.name.vn 30.000
.edu.vn 160.000
.org.vn/.gov.vn/ .pro.vn/ .info.vn/ .int.vn/ .health.vn/ Tên miền địa giới hành chính/ .ac.vn 200.000
.vn (1 ký tự) 350.000
.vn (2 ký tự) 350.000
Tên miền tiếng Việt free

3, Công cụ

Giá công cụ tại Benet là 300.000đ/năm.

4, Design

Một website có gây được ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế của website đó. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để tạo được những giao diện bắt kịp xu hướng, đơn giản mà vẫn đẹp và đặc trưng.

Design làm website

Thiết kế giao diện là công việc đòi hỏi nhiều thời gian, công sức. Giá thiết kế giao diện tại công ty Benet như sau:

• Website cơ bản: 1 – 2 triệu
  • Website thông tin: 2- 3 triệu
  • Website bán hàng: 2 – 10 triệu
  • Website doanh nghiệp: 3 – 5 triệu
  • Website đặt hàng trực tuyến: liên hệ để được báo giá.

Hy vọng sau bài viết này, quý khách sẽ hiểu tại sao không nên sử dụng những website giá rẻ dưới một triệu đồng hay website miễn phí và có sự chuẩn bị tài chính tốt nhất nếu muốn sở hữu một website chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp