NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG THỜI TRANG

Website bán hàng thời trang, Thiết kế web thời trang, Website, Website bán hàng, Thiết kế chuẩn mobile

Hiện nay nhu cầu may mặc của con người vô cùng lớn nhưng do quỹ thời gian có hạn nên rất nhiều người thường chọn mua hàng online thay vì đến mua trực tiếp tại các shop quần áo. Nắm bắt được nhu cầu đó, hàng loạt các website bán hàng thời trang ra đời. Nhưng muốn website hoạt động hiệu quả thì chất lượng website phải đảm bảo ngay từ ban đầu. Chất lượng website phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế web thời trang cho bạn.

Những lưu ý khi thiết kế website bán hàng thời trang.

Tại sao nên thiết kế web thời trang?

Bất cứ ai kinh doanh thời trang cũng nên thiết kế website thời trang cho riêng mình. Đó là bởi web bán hàng thời trang mang lại cho người bán hàng rất nhiều lợi ích:

• Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở mọi nơi trên thế giới.
  • Mở rộng thời gian bán hàng 24/7.
  • Tiết kiệm chi phí cho thuê mặt bằng, nhân sự, điện, nước, vật tư (giá, móc treo, gương,…)
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo và giúp công việc quảng cáo hiệu quả.
  • Giúp việc quản lý của bạn được thuận lợi và dễ dàng chỉ qua một thiết bị di động.
  • Tránh được rủi ro do ôm hàng sẵn vì đa số các website bán hàng hiện nay đều đi theo hình thức order.
  • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức mua hàng cho khách hàng.
Tại sao nên thiết kế web thời trang

Một số lưu ý khi thiết kế website bán hàng thời trang

• Giao diện

Cần xây dựng giao diện đơn giản, đẹp nhưng vẫn đầy đủ thông tin, có tính thống nhất, đầy đủ tiện ích và quan trọng là cần đặc trưng cho thương hiệu của bạn.

• Thường xuyên cập nhật nội dung

Xu hướng thời trang luôn luôn thay đổi từng ngày nên bạn phải thường xuyên cập nhật sản phẩm mới và thông tin liên quan tới sản phẩm để khách hàng kịp thời nắm bắt.

• Tạo động lực mua hàng cho khách hàng

Bạn cần đưa ra những lời kêu gọi ấn tượng và thu hút để khách hàng hành động. Có thể gắn lợi kêu gọi này với các mục trên website.

Một số lưu ý khi thiết kế website bán hàng thời trang
  • Thiết kế website chuẩn mobile

Theo thống kê thì có đến 80% dân số sử dụng các thiết bị di động để truy cập vào website thay vì sử dụng máy tính. Chính vì vậy, website của bạn phải được thiết kế chuẩn mobile để đảm bảo trải nghiệm của người dùng trên thiết bị không bị ảnh hưởng. Với website được thiết kế chuẩn mobile, khi khách hàng truy cập bằng di động sẽ không phải zoom chữ, nội dung không bị che lấp bởi quảng cáo, các tiện ích vẫn đảm bảo đầy đủ.

Công ty Benetđơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi nhận thiết kế website cho công ty bạn theo yêu cầu. Website được thiết kế đảm bảo đẹp về hình thức, chuẩn về nội dung nên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Nếu bạn đang kinh doanh thời trang và chưa có cho mình một website chất lượng thì chúng tôi nghĩ đã đến lúc bạn tấn công vào thị trường online để tìm kiếm khách hàng cho mình. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hỗ trợ bạn thông qua dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp