THIẾT KẾ VÀ CHĂM SÓC WEBSITE BÁN HÀNG GIÀN PHƠI QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO ANH VINH Ở TPHCM

Website bán hàng giàn phơi quần áo, Website bán hàng giàn phơi, Website bán hàng, Thiết kế website, Website

Giàn phơi quần áo thông minh là loại vật dụng đang rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với những gia đình ở nhà chung cư, nhà tập thể… Với mong muốn mở rộng thị trường ra nhiều khu vực hơn, anh Vinh đã liên hệ với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet để thiết kế và chăm sóc web bán hàng giàn phơi quần áo: http://gianphoiquanaothongminh.org

Thiết kế và chăm sóc website bán hàng giàn phơi quần áo thông minh cho anh Vinh ở TPHCM.

Website bán hàng giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn”

Từ ngày thiết kế website bán hàng, anh Vinh đã xem đây là một kênh quan trọng để anh tiếp thị và chăm sóc khách hàng tốt hơn. Anh Vinh cho biết: “Đây không phải chỉ là một kênh bán hàng hữu ích không thôi, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật thông tin về sản phẩm, các lưu ý khi sử dụng giàn phơi. Ngoài ra, website còn là nơi giúp chúng tôi tiếp cận và gần gũi với khách hàng hơn. Thông qua những bài tin tức, hoạt động liên quan đến sản phẩm giàn phơi, chia sẻ các kinh nghiệm chọn mua và bảo quản cho khách hàng.”

Website bán hàng giúp tôi tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Anh Vinh rất hài lòng về website bán hàng giàn phơi quần áo thông minh đang sở hữu. Website thực sự là một cầu nối hữu ích, giúp anh gần với khách hàng. từ những thông tin yêu cầu của khách hàng yêu cầu và chia sẻ trên website để anh và đội ngũ nhân viên có thể hiểu và phục vụ đúng yêu cầu của khách.

“Website thực sự rất hữu ích”

Website bán hàng của anh Vinh thiết kể chủ đạo với màu xanh dương. Trên thanh công cụ của web được cung cấp đầy đủ: giới thiệu, các dịch như giàn phơi thông minh, mái hiên di động, mạng lưới an toàn, lưới bảo vệ, dịch vụ sửa chữa, tư vấn và liên hệ. Khách hàng có thể tham khảo giá sản phẩm tại web, sau đó mới nhờ tư vấn rồi đến cửa hàng xem. Khách hàng cũng có thể đặt hàng giao hàng tận nơi nhanh chóng.

Website thực sự rất hữu ích

Công việc mua bán online cũng giúp cho cửa hàng nhẹ hơn, đặc biệt là có thể sắp xếp tránh trường hợp khách vào quá đông không thể xoay hết được. Website http://gianphoiquanaothongminh.org/ luôn được cập nhật các sản phẩm, hoạt động mới nhất của cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm giàn phơi phù hợp với gia đình của mình.

Sau khi website hoạt động trơn tru và đem lại kết quả, anh Vinh đã gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên Công ty Benet đã luôn lắng nghe, tận tình hỗ trợ anh trong việc thiết kế website bán hàng giàn phơi.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3a Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM