CÁC KHOẢN CHI PHÍ CẦN THIẾT ĐỂ TẠO MỘT WEB WORDPRESS

Website, Trang web, Web Wordpress, Web cao cấp, Hosting cao cấp, Website chuyên nghiệp

Làm một website tốn bao nhiêu tiền, là một câu hỏi hàng đầu của các nhà kinh doanh. Không riêng web WordPress mà tất cả các website được làm bằng các mã nguồn khác cũng đều phải bỏ ra những chi phí nhất định. Và nắm được các khoản kinh phí cần phải chi trả bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình đầu tư.

Website, Trang web, Web WordPress, Web cao cấp, Hosting cao cấp, Website chuyên nghiệp
Web wordpress.

Phân loại web WordPress

Trước tiên muốn đầu tư vào một web WordPress, bạn cần biết được chúng có những loại gì thì mới biết được kinh phí dự tính là bao nhiêu.

Web cao cấp

Nếu sử dụng web cao cấp thì đương nhiên bạn sẽ được dùng hosting, theme, plugin xịn… Điều này sẽ hỗ trợ tối đa cho việc quản lý web của bạn cũng như việc lướt web của khách hàng. Tuy nhiên những thứ  này tốn khá nhiều tiền và cũng rất đa dạng về giá cả. Nhiều web WordPress cao cấp còn có những mảng plugin trả phí riêng, rất tốn kém. Bù lại đó bạn sẽ nhận được theme bản quyền, hosting cao cấp, tên miền không phân biệt dạng chữ …

Web trung cấp

Đây là dạng website bình dân, hợp túi tiền. Loại web sẽ có mức giá khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng về dung lượng của bạn. Nếu trang web của bạn dùng để bán hàng thì nên chọn host có dung lượng trên dưới 2GB là ổn. Về theme chủ yếu đều là free, tuy nhiên bạn cũng có thể đợi chương trình khuyến mại để mua theme bản quyền.

Web giá rẻ

Đây là loại web WordPress phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên hoặc những nhà kinh doanh có nguồn vốn hạn hẹp nhưng vẫn muốn sở hữu một web để học tập, kinh doanh. Ngoại trừ việc bạn phải bỏ ra chi phí để mua tên miền thì mọi thứ bạn đều có thể sử dụng miễn phí.

Chi phí tạo một Web WordPress

Chi phí tạo một Web WordPress

Domain – tên miền

Đây là thứ bắt buộc bạn phải trả phí cho dù sử dụng loại website nào đi nữa. Với các tên miền .com, .net là những tên miền quốc tế thì bạn phải trả phí 120.000đ vào năm đầu tiên. Những năm sau kinh phí sẽ cao hơn.

Hosting

Bạn có thể  hiểu hosting như là bộ nhớ lưu toàn bộ những dữ liệu có trong web của  bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn các gói hosting khác nhau. Giá trung bình của một hosting bình dân vào khoảng 70.000đ cho 1GB đầu tiên.

SLL

SLL giúp mã hóa các dữ liệu website của bạn, giúp trang web được bảo vệ tốt hơn. Gần đây Google đã bắt buộc các trang web phải sử dụng SLL nên đây sẽ là kinh phí bắt buộc. Giá trung bình của SLL dao động trong khoảng 300.000đ/năm.

Bạn đang muốn sở hữu một web WordPress chất lượng, chuyên nghiệp, ấn tượng nhưng còn đang đắn đo về kinh phí. Hãy truy cập ngay thietkewebchuyennghiep.edu.vn để được tư vấn chi tiết.