TƯ VẤN THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN Ở ĐÀ NẴNG CHO ANH TUẤN

THIẾT KẾ WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN, Tư vấn thiết kế website bất động sản ở Đà Nẵng, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet, thiết kế website

Bất động sản là một trong những vực đang rất “hot” trên thị trường hiện nay. Để có thể mở rộng tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng, việc quảng cáo marketing online là không thể thiếu. Hiểu được điều đó, anh Tuấn đã liên hệ với công ty Benet để được tư vấn thiết kế website bất động sản ở Đà Nẵng.

thiết kế website bất động sản ở Đà Nẵng

Anh Tuấn gặp khó khăn trong tìm kiếm công ty thiết kế website bất động sản ở Đà Nẵng

Anh Tuấn hiện đang là giám đốc của một công ty kinh doanh bất động sản tại Đà Nẵng. Trong quá trình kinh doanh, anh nhận thấy được tầm quan trọng của việc sở hữu website, quảng cáo thương hiệu công ty đồng thời tìm nguồn khách hàng. Chính vì vậy anh đã tìm đến các dịch vụ thiết kế website bất động sản ở Đà Nẵng.

Tuy nhiên, qua quá trình tìm hiểu, nói chuyện anh Tuấn vẫn không tìm được đơn vị phù hợp. Điều này đã làm anh mất khá nhiều thời gian và lo lắng khi mãi mà website vẫn chưa được hình thành dù chỉ là bước đầu tiên.

Trong một lần họp mặt nhóm bạn cũ, anh Tuấn gặp được bạn mình từ TPHCM về Đà Nẵng nghỉ dưỡng, cùng nhau chia sẻ những câu chuyện trong việc làm ăn kinh doanh. Khi nhắc đến vấn đề tầm quan trọng của marketing online hiện nay, anh Tuấn đã không ngần ngại chia sẻ khó khăn của mình khi không tìm được đơn vị thiết kế website.

Chính nhờ đó, bạn anh đã giới thiệu đến anh một công ty chuyên thiết kế website bất động sản tại TPHCM, đây là đơn vị đã và đang cộng tác với bạn anh, hỗ trợ công ty bạn anh làm marketing online. Không ngại khoảng cách, anh Tuấn đã nhanh chóng liên hệ với Công ty TNHH SX TM DV Benet để được tư vấn.

Tư vấn thiết kế website bất động sản ở Đà Nẵng cho anh Tuấn

Nhận được cuộc gọi của anh Tuấn từ Đà Nẵng, nhân viên Benet rất vui mừng và đã tiến hành tư vấn những thủ tục, các bước tiến hành thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Ngoài ra, nhân viên tư vấn của Benet còn giúp anh Tuấn giải đáp những thắc mắc trong quá trình cộng tác online, vì khoảng cách quá xa anh Tuấn không thể bỏ việc để ra vào TPHCM.

Rất nhanh chóng anh Tuấn và Công ty Benet đã tiến hành hợp tác

Sau cuôc gọi anh Tuấn đã nhận được những câu trả lời rõ ràng về những vấn đề thắc mắc. Trong đó, đối với việc cộng tác online, công ty thường xuyên cập nhật thông tin qua email, gọi điện thoại trực tiếp để anh Tuấn biết tiến độ của công việc. Đồng thời có những biện pháp khác như gọi video để hai bên có thể họp online.

Rất nhanh chóng anh Tuấn và Công ty Benet đã tiến hành hợp tác. Hiện nay, website bất động sản ở Đà Nẵng của anh Tuấn đang trong quá trình lên ý tưởng về giao diện, tính năng của web. Không lâu nữa thì sẽ đưa vào chạy thử và kiểm tra lỗi để điều chỉnh cho hợp lý.

Nếu bạn cũng đang muốn thiết kế website nhưng ngại vấn đề khoảng cách, đừng lo, với sự phát triển công nghệ ngày nay chúng ta vẫn sẽ có thể hợp tác mà không cần phải ngày này cũng gặp nhau trực tiếp. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM