THIẾT KẾ WEBSITE TỐI ƯU SEO VÀ CHĂM SÓC WEB CHO TRẦN THIỆN TÍCH Ở TP HCM

chăm sóc website, thiết kế website, tối ưu SEO, thiết kế lại website, thiết kế tối ưu lại web

Cơ khí Sao Việt là một trong những xưởng cơ khí chuyên về gia công các loại cơ khí chuyên dụng. Chẳng hạn như: gia công cắt sắt, gia công cắt bản mã, cắt hoa văn sắt, cơ khí chuyên dụng,… Ngoài ra, anh Trần Thiện Tích – chủ cơ sở Cơ khí Sao Việt, còn nhận các dự án cho khách hàng, xử lí yêu cầu của khách. Với mong muốn, bắt nhịp thị trường phát triển theo hướng marketing online, anh Trần Thiện Tích đã liên hệ với Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet để thiết kế lại, tối ưu SEO, chăm sóc website http://cokhisaoviet.net/ .

Website giúp anh Tích kết nối nhanh với khách hàng

Từ ngày thiết kế lại website, chỉnh sửa bài viết chuẩn SEO thì hiệu quả tiếp cận khách hàng của Cơ khí Sao Việt ngày càng tăng hơn. Anh Thiện Tích cho biết: “Trước nay, khách hàng tìm đến xưởng chủ yếu là khách quen, ở gần chúng tôi. Ngoài ra thì là do khách quen giới thiệu đến xưởng. Hiện nay, nhờ thiết kế lại website chuẩn SEO mà khách hàng mới tìm đến chúng tôi ngày một nhiều hơn.”

Ngoài việc dễ dàng kết nối với khách hàng, website còn giúp anh Tích có thể chia sẻ thông tin chuyên ngành cho nhiều người.

Webite giúp dịch vụ được nhiều người biết đến

Không giống như một trang web bán hàng thông thường, cũng không giống như một website doanh nghiệp mà http://cokhisaoviet.net/ là sự kết hợp của hai loại website trên.

Website không chỉ cung cấp các dịch vụ về cơ khí, mà còn là nơi trao đổi thông tin tư vấn cho khách hàng. Ngay tại website, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Cơ khí Sao Việt để được tư vấn, báo giá dịch vụ. Chính vì những tiện ích nêu trên, mà Cơ khí Sao Việt ngày càng được nhiều người biết đến.

Sau những kết quả đạt được từ việc thiết kế tối ưu lại web, anh Trần Thiện Tích đã gửi lời cám ơn đến tập thể công ty Benet: “Nhờ sự giúp đỡ tận tình của các bạn ở công ty, hiện nay website của chúng tôi đang hoạt động ngày một tốt hơn. Khách hàng ghé thăm cũng đều đặn, dịch vụ ngày càng phát triển hơn trước. Thật sự rất cám ơn Công ty Benet với những gì các bạn đã mang lại cho chúng tôi.”