THIẾT KẾ WEBSITE TIỆN ÍCH HỌC ĐƯỜNG

Thiết kế website tiện ích học đường, Thiết bị tiện ích học đường online, Website, Hỗ trợ SEO web, Truy cập website

Kinh doanh thiết bị tiện ích học đường cũng giống như những mặt hàng kinh doanh khác. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các nhà sản xuất kinh doanh mặt hàng này. Các trường học, học viện…chỉ cần tìm kiếm đối tác nhà cung cấp trên mạng internet và đặt mua các thiết bị tiện ích học đường online là có hàng đến tận trường. Vì thế, website bán các thiết bị tiện ích học đường là kênh bán hàng hiệu quả và kinh tế nhất.

Thiết kế website tiện ích học đường.

Lợi ích của website tiện ích học đường

Nhận thấy những lợi ích to lớn mà website mang lại cho công việc kinh doanh của mình mà cơ sở sản xuất và kinh doanh thiết bị trường học Huỳnh Tùng đã đặt hàng  Công ty CP truyền thông Benet website bán hàng với tên miền http://tienichtruonghoc.com.

Website được cập nhật đầy đủ hình ảnh và thông tin về những sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực tiện ích học đường, giúp người duyệt website dễ dàng tìm kiếm được những sản phẩm, dịch vụ mình đang quan tâm.

Tại website khách hàng cũng có thể dễ dàng xem/tải báo giá về các loại mặt hàng và đặt hàng online  thông qua việc đặt hàng, để lại thông tin cá nhân để công ty liên hệ lại xác nhận đơn hàng.

Đặc điểm thiết kế website tiện ích học đường tại Benet

Website này được lập trình bởi ngôn ngữ lập trình PHP. Trong quá trình xây dựng web, đội ngũ lập trình viên và tester đã kiểm định, fix lỗi…để đảm bảo website chạy mượt và không gặp lỗi.

Trang quản trị sử dụng rất đơn giản, chức năng thêm/sửa/xóa cho phép người quản trị thêm mới, chỉnh sửa hoặc xóa các sản phẩm, dịch vụ theo ý muốn của mình.

Với bố cục đơn giản, chạy banner động giúp website trở lên sinh động hơn. Đặc biệt khi click chọn xem bất kỳ một sản phẩm nào thì có thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đó, có thể điều chỉnh phóng to thu nhỏ để xem kỹ sản phẩm.

Chức năng giỏ hàng tiện dụng, giúp khách hàng truy cập website có thể nhặt nhiều món đồ tiện ích khác nhau với số lượng khác nhau và đặt mua online.

Website được đảm bảo tính bảo mật cao, được hướng dẫn và hỗ trợ SEO web. Bên cạnh đó còn có chế độ bảo hành trọn đời với chi phí rất hợp lý.