THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TPHCM ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Thiết kế website giá rẻ, Thiết kế website giá rẻ TPHCM, Giao diện website, Thiết kế website chuẩn SEO, Thiết kế website chuyên nghiệp

Khi đã bước chân vào thị trường online, bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn được sở hữu một website chất lượng. Tuy nhiên website có chất lượng hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị thiết kế. Nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ không đảm bảo chất lượng và có chất lượng nhưng chi phí lại vượt ngoài khả năng tài chính của doanh nghiệp. Thấu hiểu được sự khó khăn của doanh nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế website giá rẻ TP.HCM đảm bảo chất lượng.

Thiết kế website giá rẻ TPHCM đảm bảo chất lượng.

Công ty Benet với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp xin gửi tới quý khách dịch vụ thiết kế website trọn gói với giá thành hấp dẫn, cam đoan sẽ khiến quý khách cảm thấy hài lòng. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành hấp dẫn nhưng luôn luôn đi kèm với việc đảm bảo chất lượng nên quý khách có thể yên tâm giao phó công việc này cho chúng tôi.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Chi phí tạo website tại công ty Benet = chi phí tên miền + chi phí host + chi phí công cụ + chi phí thiết kế giao diện website.

Giá website giá rẻ tại công ty Benet khoảng 2 – 3 triệu đồng/website, website trung bình khoảng 4 – 5 triệu đồng/website và có cả website với giá cao hơn. Giá website như thế nào phụ thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách chọn lựa.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ

Chúng tôi không cam đoan Benet là đơn vị thiết kế website giá rẻ nhất nhưng có thể cam đoan chất lượng website tốt hơn rất nhiều so với giá thành của nó và chắc chắn sẽ khiến quý khách cảm thấy đáng “đồng tiền bát gạo”.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Có rất nhiều thông số để đánh giá thiết kế website chuyên nghiệp, trong đó chúng tôi đưa ra 6 yếu tố sau.

• Giao diện: giao diện website phải đặc trưng, duy nhất và phải liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thiết kế giao diện màu sắc hài hòa, đẹp mắt, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất cao.
  • SEO: thiết kế website chuẩn SEO để thuận lợi cho công việc SEO website sau này, giúp tăng cơ hội truy cập của khách hàng vào website.
  • Load: tốc độ load bảo đảm dưới 3s để khách truy cập không phải chờ đợi lâu.
  • Content: hình ảnh, nội dung được biên tập, chỉnh sửa và cập nhật liên tục, bảo đảm mang những thông tin hữu ích đến khách hàng một cách nhanh nhất.
  • Tương tác: thúc đẩy sự tương tác của khách hàng và doanh nghiệp thông qua nội dung được truyền tải trên website.
  • Khách hàng: mục đích cuối cùng là cùng bạn biến website trở thành một công cụ thu hút và mang khách hàng về. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất khi thiết kế một website.

Công ty Benet nhận thiết kế website theo yêu cầu cho những tổ chức, cá nhân có nhu cầu tại TP.HCM nói riêng và tất cả các tỉnh thành trên cả nước nói chung. Nếu quý khách đã có ý tưởng làm website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể hiện thực hóa ý tưởng đó:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp