THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG BÁNH XE ĐẨY CHO CÔNG TY HÒA PHÁT

Thiết kế website bán hàng, Công ty Hòa Phát, Website bán hàng chuyên nghiệp, Công ty Benet, Thiết kế website bán hàng xe đẩy

Thiết kế website bán hàng hiện nay đang rất phổ biến để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp. Theo nhu cầu phát triển thị trường marketing online, đại diện công ty Hòa Phát đã liên hệ với Công ty TNHH SX TM DV Benet để tiến hành thiết kế website bán hàng xe đẩy với tên banhxedayhoaphat.com .

Thiết kế website bán hàng bánh xe đẩy cho công ty Hòa Phát.

Các tiêu chuẩn của một website bán hàng chuyên nghiệp

• Website bán hàng phải có tốc độ load nhanh, vận hành thường xuyên và hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng.
  • Phải sở hữu được giao diện bắt mắt, tinh tế thu hút người truy cập sử dụng
  • Website bán hàng phải có thông tin trang đầy đủ, cung cấp thông tin giá cả sản phẩm chi tiết cho người dùng.
  • Các chức năng phải đơn giản, dễ sử dụng
  • Website phải có sự tương tác cao, được người dùng tin tưởng
  • Là một công cụ hỗ trợ đắc lực đem lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp
Các tiêu chuẩn của một website bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế website bán hàng bánh xe đẩy cho công ty Hòa Phát

Sau khi tìm hiểu các thông tin về website, hiểu được tiêu chuẩn của một website bán hàng chuyên nghiệp, đại diện Công ty Hòa Phát đã liên hệ với Công ty Benet tiến hành nhận tư vấn.

Sau một thời gian ngắn trao đổi thông tin, yêu cầu, báo giá và làm hợp đồng thì website của công ty Hòa Phát đã nhanh chóng được thành lập. Công ty Benet đóng vai trò chịu trách nhiệm thành lập, chăm sóc từ kỹ thuật đến nội dung cho website bán hàng bánh xe đẩy. Hiện nay, website đã chạy ổn định, lượng nội dung cũng được lên kế hoạch rõ ràng đăng tải mỗi ngày.

Thiết kế website bán hàng bánh xe đẩy cho công ty Hòa Phát

Lượng khách hàng tìm đến Công ty Hòa Phát qua website cũng ngày một tăng hơn trước. Nhờ vậy, công việc kinh doanh theo đó cũng thuận lợi, uy tín tăng cao hơn.

Công ty Benet là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn tiến hành nhanh chóng nhất.

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM