THIẾT KẾ WEB CÓ ĐỘ TRUY CẬP CAO ĐƯỢC KHÔNG?

Thiết kế web có độ truy cập cao, Thiết kế web, Seo từ khó google, Chăm sóc website, Marketing

Thiết kế web có độ truy cập cao được không?” Đây chắc chắn là một câu hỏi quan trọng đối với người muốn thiết kế web khi mà thị trường kinh doanh online đang có sự cạnh tranh gay gắt. Chính vì vậy, trong bài viết này Benet sẽ giải quyết vấn đề câu hỏi được nêu ra ở trên để mọi người cùng an tâm nhé!

Thiết kế web có độ truy cập cao

Web traffic – web có độ truy cập cao – có vai trò gì?

Web traffic chính là lượng truy cập vào website.

Web traffic là điều vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp trực tuyến vì thành công của họ đạt được chủ yếu là nhờ vào lượng traffic trên website bán hàng.

Nếu bạn bỏ nhiều tiền bạc, thời gian vào việc xây dựng trang web nhưng lại không biết cách để tăng lưu lượng truy cập thì website của bạn chẳng mang lại hiệu quả cũng như không tìm được các khách hàng tiềm năng từ website thì việc kinh doanh trực tuyến là vô nghĩa.

Web traffic – web có độ truy cập cao – có vai trò gì

Thiết kế web có độ truy cập cao được không?

Câu trả lời ở đây là “được”, tuy nhiên cần phải thường xuyên chăm sóc website đảm bảo những yếu tố sau đây:

Nội dung

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc thu hút lượng truy cập của khách hàng. Nội dung bài viết chính là yếu tố marketing quan trọng giúp cho khách hàng truy cập vào website cũng như ở lại lâu nhất có thể.

Quan trọng hơn hết là việc đa dạng nội dung đến các từ khóa chủ đạo liên quan đến ngành nghề, sản phẩm cũng như những dịch vụ độc đáo từ lĩnh vực của bạn sẽ giúp hỗ trợ rất nhiều cho kết quả tìm kiếm trang web và sản phẩm của bạn dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua SEO từ khóa Google.

Nội dung của bạn càng mới mẻ, càng chất lượng thì website của bạn càng được đánh giá cao và đạt được độ uy tín với Google, hơn thế còn thu hút được lượng truy cập cao từ khách hàng. Nhưng lưu ý không được nhồi nhét quá nhiều link liên kết sẽ khiến cho Google nghi ngờ về trang web của bạn.

Tối ưu hóa trên thiết bị di động

Tối ưu hóa trên thiết bị di động

Hiện nay, lượng người dùng smartphone ngày càng tăng cao, và số lượng tìm kiếm từ Google trên các thiết bị di động vượt qua cả số lần tìm trên máy tính. Một website chuẩn responsive, thân thiện với người dùng trên thiết bị di động sẽ là lợi thế mạnh cho doanh nghiệp, tạo sự tiện dụng và thích thú cho người dùng ở lại trên website bạn lâu hơn.

SEO từ khóa và Google adword

Với SEO từ khóa Google thì đây là chiến lược kinh doanh lâu dài, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức, vì bạn phải chăm sóc website mỗi ngày với việc đăng tải thường xuyên những bài viết, nội dung, hình ảnh để website của bạn dần có thứ hạng cao trên hệ thống tìm kiếm của Google, từ đó việc thu hút khách hàng đến với website của bạn sẽ hoàn toàn tự nhiên và hơn thế bạn phải đảm bảo được việc truy trì nó để thứ hạng đó không mất đi.

Còn với Google Adwords thì đây là công cụ giúp website của bạn luôn hiện ở vị trí trang đầu một cách nhanh chóng với điều kiện bạn phải trả phí cho nó, tùy thuộc vào từng từ khóa có độ cạnh tranh khác nhau mà giá tiền của một lần click vào link liên kết trang web của bạn sẽ được tính phí khác nhau. Nó đòi hỏi ngân sách của bạn khá cao, chưa kể Google Adwords lại tồn tại một nhược điểm khá lớn là nếu bạn có những đối thủ cạnh tranh xấu tính thì việc bị phá hoại sẽ làm ngân sách của bạn bị tiêu hao một cách lãng phí.

Tận dụng các trang mạng xã hội

Hiện nay, các trang mạng xã hội phát triển ngày một mạnh mẽ hơn trước. Chính vì thế, khi tận dụng các trang mạng xã hội liên kết với website sẽ giúp bạn có nhiều lượt truy cập hơn, nhiều người biết đến trang web.

Trên đây là một số cách tiêu biểu để giúp bạn có một website có lượt truy cập cao. Chính vì vậy, thiết kế web có độ truy cập cao là điều hoàn toàn có thể làm được nếu bạn chịu tập trung sức lực để phát triển. Chúc bạn sẽ thành công và thiết kế được website có độ truy cập cao.