NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THIẾT KẾ WEB GIÁ RẺ

Thiết kế website giá rẻ, Thiết kế web đẹp giá rẻ, Website, Code, Giao diện web

Thị trường thiết kế website trên thế giới cũng như ở Việt Nam đang phát triển rất mạnh. Chính vì vậy mà có hàng trăm các công ty ra đời cho thị trường màu mỡ này với rất nhiều loại giá rẻ:  500k, 1 triệu, 1 triệu 500k,… Vì sao thiết kế web đẹp giá rẻ lại có những mức chi phí thấp tới  như vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thiết kế website giá rẻ, Thiết kế web đẹp giá rẻ, Website, Code, Giao diện web
Thiết kế website đẹp giá rẻ.

Lưu ý phần giao diện khi thiết kế web đẹp giá rẻ

Phần này cực kì quan trọng bởi vì website chính là bộ mặt dùng để bán hàng online. Nếu như giao diện web được thiết kế cẩu thả, nội dung góp nhặt thì có lẽ website đó cũng chỉ là nơi để trưng bày chứ không thể nào thu hút được nhiều khách hàng tới với bạn.

Thậm chí, nhiều đơn vị thiết kế còn mong muốn khách hàng của mình sẽ chọn được các mẫu thiết kế web đẹp giá rẻ có sẵn mà không phải tính đến việc nó phù hợp được với nhu cầu của khách hàng mình hay không. Điều này sẽ gây bất lợi không nhỏ cho khách hàng khi website được đưa vào sử dụng.

Do đó, khi thiết kế web đẹp giá rẻ, cần hết sức chú trọng phần giao diện của website.

Lưu ý phần giao diện khi thiết kế web đẹp giá rẻ

Lưu ý phần lập trình khi thiết kế web đẹp giá rẻ với

Cần xây dựng đối với tất cả các chức năng theo hệ thống yêu cầu của chính khách hàng. Các phần lập trình này có 2 kiểu sau:

Code tay

Đây là code do chính người lập trình code theo yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Code mã nguồn mở

Code có sẵn được cộng đồng xây dựng và cứ thế download về, cài đặt giao diện, plugin thế là xong một giao diện khi thiết kế web đẹp giá rẻ cho bạn.

Nếu như code tay thì bạn sẽ mất thời gian hơn nhưng sẽ đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng hơn và độ bảo mật cao hơn. Còn với các code mã nguồn mở thì dường như cộng đồng đều biết, nguy cơ bị hack cao hơn, website sẽ có thể bị tấn công ở bất cứ khi nào có thể.

Kiểm thử

Đối với những bước như thế này cần được rất kỹ lưỡng trước khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng, chính vì vậy để website đi vào hoạt động được tốt nhất, bạn cần có tester riêng để giám sát rất nghiêm ngặt trước khi bàn giao sản phẩm.

Thế nhưng rất nhiều đơn vị thiếu chuyên nghiệp lại thường bỏ qua bước này và khi giao cho khách hay bị kêu lỗi nhiều. Các đơn vị gia công phần mềm tốt thì thông thường họ thường làm phần này rất kỹ trước khi bàn giao sản phẩm.

Bàn giao và phản hồi

Đây là giai đoạn bàn giao tất cả các thông tin cho khách hàng của 1 thiết kế web đẹp giá rẻ đã hoàn thành bao gồm: Quản trị hosting, quản trị tên miền, bộ code, bản hướng dẫn…