GIÁ WEBSITE PHỤ THUỘC NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

Giá website, Thiết kế website miễn phí, Website giá rẻ, Website chuyên nghiệp, Benet

Một trang web bán hàng hiện nay hết sức cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã hoặc đang tìm những địa chỉ uy tín để có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, chất lượng. Tuy nhiên giá website nhiều khi lại khiến doanh nghiệp do dự dù muốn làm website. Hiểu được tâm lý của bạn, công ty TNHH sản xuất thương mại dịch vụ Benet sẽ báo giá website cho bạn để bạn chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Giá website phụ thuộc vào yếu tố nào.

Trước khi báo giá làm website, Benet xin cam đoan với quý khách như sau:

• Chi phí tạo website bán hàng của chúng tôi không phải là rẻ nhất nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
  • Dịch vụ thiết kế webiste trọn gói có nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với tiềm lực kinh tế của những doanh nghiệp khác nhau. Có những gói dịch vụ với giá rất mềm dành cho những doanh nghiệp nhỏ.

Giá thiết kế website trọn gói tại Benet bao gồm giá design giao diện + giá công cụ + giá hosting + giá tên miền. Giá website cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn lựa chọn:

1, Design

Giao diện là bộ phận tốn nhiều thời gian và công sức để thiết kế nhất. Để thiết kế được một giao diện phù hợp đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn vững, mắt thẩm mỹ, phải cập nhật được xu hướng, có kiến thức về đồ họa. Hiện tại, Benet nhận thiết kế website theo yêu cầu cho bạn, nghĩa là bạn hoàn toàn được tự chủ trong việc thể hiện ý tưởng của mình trên giao diện website. Mức giá mà chúng tôi đưa ra như sau:

• Giao diện website cơ bản: 1 – 2 triệu
  • Giao diện website thông tin: 2 – 3 triệu
  • Giao diện website bán hàng: 2 – 10 triệu
  • Giao diện website doanh nghiệp: 3 – 5 triệu
  • Giao diện website đặt hàng trực tuyến: liên hệ với chúng tôi để được tư vấn viên báo giá.
Design

2, Hosting

Cũng có nhiều loại cho bạn chọn lựa. Giá hosting phụ thuộc vào dung lượng của nó. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn loại hosting phù hợp. Hosting tại Benet cam đoan vận hành tốt, không phát sinh bất cứ sự cố nào. Nếu có chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết ngay lập tức. Bảng giá hosting như sau:

Hosting Dung lượng Giá/ tháng
Start 700MB 23.000đ
Sinh viên 1GB 36.300đ
Cá nhân 1.2GB 53.000đ
Cá nhân++ 2GB 72.700đ
Bán chuyên nghiệp 4GB 116.000đ
Chuyên nghiệp 6GB 159.000đ
Doanh nghiệp 8GB 318.000đ
Thương mại điện tử 10GB 451.500đ

3, Tên miền

Để tạo được một website chuyên nghiệp, bạn cần có một tên miền hay, dễ nhớ, liên quan mật thiết tới sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh và tốt hơn hết là nên chứa từ khóa mà bạn hướng đến. Nếu bạn chưa nghĩ ra tên miền hợp lý, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Bảng giá tên miền như sau:

Tên miền Giá
.vn 280.000đ
.com.vn 290.000đ
.net.vn/.biz.vn 290.000đ
.name.vn 30.000đ
.edu.vn 160.000đ
.org.vn/.gov.vn/ .pro.vn/ .info.vn/ .int.vn/ .health.vn/ Tên miền địa giới hành chính/ .ac.vn 200.000đ
.vn (1 ký tự) 350.000đ
.vn (2 ký tự) 350.000đ
Tên miền tiếng Việt free

4, Công cụ

Để trải nghiệm của khách hàng trên website được tuyệt vời hơn, bạn cần phải có công cụ để đón, tư vấn, chăm sóc họ tốt hơn. Giá công cụ ở công ty Benet rất phải chăng, được gắn với mức giá 300.000đ/năm.

Công cụ thiết kế website.

Tổng kết lại, chi phí để tạo lập một website chất lượng, vận hành tốt tại Benet dao động từ vài triệu đồng trở nên. Giá thành cao hay thấp phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Nếu bạn muốn tự thiết kế website miễn phí, chúng tôi có những bài tư vấn riêng dành cho bạn. Nhưng trước hết, hãy cân nhắc xem tự thiết kế web – có nên không và tại sao không nên sử dụng website giá rẻ.

Liên hệ ngay nếu bạn tư vấn miễn phí về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp:

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9, Gò Vấp