CÓ PHẢI BẠN ĐANG CẦN THIẾT KẾ WEBSITE?

Website là bộ mặt quan trọng của bạn trên thương trường Internet. Công việc kinh doanh của bạn sẽ thực sự thiếu xót nếu bạn thiếu một website chuyên nghiệp. Sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ không được khách hàng tiếp cận một cách thường xuyên bởi họ đã “mải mê” xem những sản phẩm dịch vụ của những nhà cung cấp khác trên internet.

Bạn đặt ra câu hỏi có phải mình cần thiết kế website cho cửa hàng, doanh nghiệp… của mình? Mời bạn đọc cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Website là bộ mặt quan trọng của bạn trên thương trường Internet

Vì sao bạn cần phải thiết kế website

Ngày nay, thiết kế website cho cá nhân, công ty là một công việc rất quan trọng. Website đóng vai trò kênh truyền thông và công cụ kinh doanh hàng đầu cho mỗi nhà kinh doanh, mỗi doanh nghiệp. Nó mang lại những lợi thế không thể phủ nhận.

Thiết lập sự hiện diện và tạo cơ hội tiếp xúc khách hàng:

Website giúp bạn hiện diện nhanh nhất trong mắt khách hàng. Hiện có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp. Bạn cần phải có mặt trên mạng Internet và đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

Tạo ra nguồn thông tin sẵn có cho đối tác:

Trong thời đại hiện nay, các thông tin đòi hỏi phải nhanh chóng hơn và mang tính đa chiều hơn. Website tồn tại trên Internet sẽ giúp bạn làm được điều đó thông qua những trang thông tin được duy trì liên tục 24/24 giờ trong ngày và 07 ngày trong tuần. Khách hàng có thể xem thông tin về doanh nghiệp của bạn bất kỳ lúc nào họ muốn, thậm chí ngay cả khi bạn đang ngủ.

Phục vụ khách hàng hiệu quả:

Khi có website khách hàng có thể tự động tra cứu vào cơ sở dữ liệu, tìm kiếm các thông tin về dịch vụ bạn đang tiến hành mà họ muốn. Bạn không cần phải có quá nhiều nhân viên trực điện thoại để tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Nhân sự có thể nghỉ nhưng website thì làm việc không ngừng đó chẳng phải làm việc với hiệu suất tối đa.

Để bán hàng hóa:

Sự phát triển của Internet trên toàn thế giới kéo theo sự ra đời và mở rộng của một thị trường khách hàng mới đầy tiềm năng – cộng đồng người sử dụng Internet. Vậy bạn có nên chần chừ khi mà các đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh của bạn đang dần từng bước thâm nhập và chiếm lĩnh thị phần trên Internet?Công ty thiết kế web, Thiết kế website, dịch vụ thiết kế web, website, website chuyên nghiệp

Thiết kế website gồm những bước gì?

Đầu tiên, bạn cần tìm kiếm nhà thiết kế website uy tín và yêu cầu họ gửi báo giá chi tiết về dịch vụ thiết kế web nó bao gồm cả chi phí tên miền, chi phí hosting, chi phí thiết kế web

Tiếp theo, khi bạn bắt đầu làm việc với Công ty thiết kế web bạn sẽ tiến hành ký hợp đồng với họ. Về cơ bản thì các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website khi ký hợp đồng với bạn cần đưa cho bạn những chi tiết các phần họ sẽ thực hiện, chế độ bảo hành, bảo trì và những cam kết về việc khắc phục sự cố, giá cả ước lượng và những thông tin chi tiết cho từng giai đoạn, các giai đoạn thanh toán… Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng hợp đồng và những yêu cầu của bạn có được đề cập trong hợp đồng hay không.

Sau khi hai bên ký hợp đồng, bạn cần có những trao đổi và hỗ trợ để giúp người thực hiện triển khai nắm rõ ràng cụ thể yêu cầu của mình, về cả chức năng lẫn giao diện website.

Nhà thiết kế website sẽ hẹn ngày với bạn để cho bạn xem bản demo giao diện web và bạn cần xem qua kỹ lưỡng và đưa ra những phản hồi để hỗ trợ chỉnh sửa cần thiết cho đến khi bạn cảm thấy thõa mãn với mẫu giao diện website của mình.

Một khi mẫu giao diện website được xác nhận hoàn thành, những người lập trình web sẽ bắt đầu công việc đưa các chức năng vào website của bạn theo mẫu giao diện đó để website của bạn có thể hoạt động.

Sau khi hoàn thành website bạn tiến hành cập nhật nội dung cho website của mình thông qua các chức năng quản lý mà Công ty thiết kế web cung cấp.