BENET THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY CỔ PHẦN HERBENA

Thiết kế website, Công ty truyền thông Benet, Website, Thương hiệu HERBENA, Website kênh bán hàng online

Có sức khỏe là có tất cả là lời dạy ông cha nhắc nhở chúng ta muôn thuở. Ngày nay, khi có bệnh trong người người bệnh thường kết hợp cả tây y và đông y. Trong đó, các loại thuốc, thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thảo mộc có tác dụng lâu dài, lành tính, không gây ra tác dụng phụ được người bệnh rất ưa chuộng.

Với mong muốn cung cấp cho người bệnh những loại thảo mộc quý và có ích cho sức khỏe cộng đồng, công ty cổ phần HERBENA đã quyết định hợp tác với công ty cổ phần truyền thông Benet để xây dựng website với tên miền www.herbena.com.vn

Benet thiết kế website cho công ty cổ phần HERBENA.

Website giúp kết nối khách hàng gia tăng thương hiệu

Công ty cổ phần HERBENA được thành lập năm 2013 tham gia cộng đồng với lĩnh vực kinh doanh phân phối chuyên về dược phẩm & thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường.

Song với mong muốn mở rộng hơn nữa và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng các loại thực phẩm, dược phẩm chức năng cho người bệnh trong cả nước. Giúp người bệnh tiện tra cứu thông tin và các sản phẩm chức năng.

Website www.herbena.com.vn đã được thành lập và trở thành chiếc cầu nối hữu hiệu giúp kết nối HERBENA với bệnh nhân khắp mọi miền trong cả nước.

Người bệnh có thể tra cứu mọi thông tin về các sản phẩm trên website, có thể để lại số điện thoại cá nhân, hoặc khách hàng truy cập web có thể để lại câu hỏi ở chuyên mục hỏi -đáp các dược sỹ của HERBENA sẽ liên hệ lại và tư vấn cho người bệnh.

Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể chat trực tuyến với các dược sỹ thông qua box chat online ngay trên web. Website một lần nữa đã trở thành chiếc cầu nối hữu hiệu giúp hai bên tương tác với nhau, hiểu rõ nhau hơn. Từ đó, thương hiệu HERBENA ngày càng được định hình trong tâm trí khách hàng và được phổ biến đến mọi nơi.

Website kênh bán hàng online hữu hiệu

Phần lớn người tiêu dùng hay người bệnh hiện tại đều là những người mua hàng thông minh. Nhiều người tiêu dùng có thói quen mua hàng online bởi trên internet họ có thể nhanh chóng tìm ra loại thảo dược, thực phẩm chức năng mình cần tìm.

Người mua hàng có thể tìm hiểu thông tin về nhà sản xuất, nơi cung cấp, giá thành, nơi nào cung cấp giá tốt nhất.

Khách hàng muốn tìm kiếm các sản phẩm của HERBENA chỉ cần truy cập vào website www.herbena.com.vn và vào thư mục “ sản phẩm” sẽ hiển thị các sản phẩm của công ty. Tại đây, khách hàng có thể click chọn và vào xem thông tin chi tiết sản phẩm mình đang quan tâm.

Nếu khách hàng muốn mua hàng rất đơn giản chỉ cần thêm sản phẩm đó vào giỏ hàng online và tiến hành các bước thanh toán như hướng dẫn. Dược sỹ của công ty sẽ liên hệ lại với khách hàng để tư vấn, xác nhận đơn hàng của quý khách và chuyển sản phẩm tới tận tay cho khách hàng.