Bà nội trợ đã khám phá ra cách tăng doanh số bán hàng online trong 30 ngày

tăng doanh số bán hàng online, tăng doanh số bán hàng, doanh số bán hàng, bán hàng online, kinh doanh online, phần mềm quản lý bán hàng trên facebook, thủ thuật bán hàng online

Thị trường kinh doanh online ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn khi có hàng nghìn người tham gia. Làm sao để thành công, có được nhiều đơn hàng và phát triển trong môi trường này là một câu hỏi khiến rất nhiều người đau đầu đặc biệt là những mẹ bỉm sữa, bà nội trợ. Dưới đây là một vài thủ thuật mà bà nội trợ đã khám phá ra để tăng doanh số bán hàng online như mong muốn.

Bà nội trợ đã khám phá ra cách tăng doanh số bán hàng online trong 30 ngày.

Tương tác bán hàng giữa các bà nội trợ

Hiện nay, nhiều người ở nhà nội trợ thường lựa chọn hình thức bán hàng để tăng thêm thu nhập cho bản thân. Để mang lại hiệu quả cao, các bà nội trợ thường hỗ trợ nhau bán hàng bằng cách tương tác chéo.

Ngay sau khi đăng bài lên mọi người sẽ vào comment, inbox để tăng lượng tương tác cho bài viết. Ngoài ra, họ cũng sẽ giúp đỡ nhau đưa link và các nhóm, hội chợi để thu hút khách mua hàng.

Ẩn comments để tránh bị cướp khách

Có rất nhiều câu chuyện người bán hàng bị cướp mất khách vì khách hàng để công khai thông tin trong bình luận bài viết. Để tránh tình trạng mất khách và tăng doanh số bán hàng nhiều bà nội trợ đã áp dụng phương pháp ấn comments.

Bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên facebook để ẩn hết các bình luận tránh các đổi thủ cướp khách hàng của mình.

Ẩn comments để tránh bị cướp khách.

Tổ chức minigame

Đây cũng là một trong những cách tăng doanh số hiệu quả được rất nhiều người áp dụng. Có rất nhiều mingame mà bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những trò chơi đơn giản dễ chiến thắng.

Hiện nay, trò comment liền số đang được nhiều người áp dụng nhất. Một trò chơi như vậy sẽ thu hút hàng trăm bình luận thậm chí là vài nghìn.

Lên content họp chợ và tìm nguồn hàng

Để tăng doanh số khi bán hàng online bạn hãy nhớ lên conten họp chợ và tìm nguồn hàng vào các hội nhóm. Những bài viết như vậy thường có lượng tương tác khá lớn và đây cũng là một cơ hội để bạn tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Lên content họp chợ và tìm nguồn hàng.

Livestream bán hàng vào giờ cao điểm

Livestream bán hàng đang được nhiều người lựa chọn áp dụng trên facebook. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả cao bạn nên chia sẻ vào nhiều group, có captio hấp dẫn kèm theo đó là chương trình tặng quà. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến âm thanh, hình ảnh sao cho đạt chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số cách tăng doanh số bán hàng online mà bà nội trợ đã khám phá ra. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để đạt được kết quả bán hàng như mình mong muốn.