YẾU TỐ THÀNH CÔNG CHO VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Website bán hàng, Thiết kế website bán hàng, Website tin tức, Chiến dịch quảng cáo trực tiếp, Bài viết PR

Hoạt động kinh doanh online ở nước ta hiện đang phát triển với tốc độ chóng mặt, bởi vậy nhu cầu thiết kế website bán hàng cũng ngày càng cao. Website bán hàng không chỉ tạo nên dấu ấn thương hiệu riêng mà còn hỗ trợ đắc lực trong khâu quảng bá sản phẩm dịch vụ để gia tăng doanh số. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ ra những yếu tố giúp website của bạn  thành công trên thị trường online.

Yếu tố thành công cho việc thiết kế website bán hàng.

Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Với người sử dụng internet tại Việt Nam, đại đa số đều sử dụng google là công cụ tìm kiếm thông tin hữu ích nhất. Do đó, phần lớn các doanh nghiệp hướng tới tiếp thị qua những công cụ tìm kiếm. Bởi việc từ khóa tìm kiếm của doanh nghiệp bạn càng đứng top kéo theo lượng khách hàng cũng tăng theo.

Thiết kế và quản lý trang web bán hàng hiệu quả

Thiết kế web giúp cho việc tối ưu hoá công cụ tìm kiếm

Để thiết kế website bán hàng đạt được hiệu quả cao thì yêu cầu bắt buộc phải có tính tương tác cao với các công cụ tìm kiếm cụ thể ở đây là google. Ngoài ra, một giao diện thân thiện cũng gia tăng tỉ lệ conversion.

Không chỉ có vậy, website của bạn cũng cần phải tương thích với đa dạng các loại thiết bị di động, thứ mà ngày nay gần như không thể thiếu ở mỗi người.

Quản lý

Để có thể tạo được sự ấn tượng và sự tiện lợi mỗi khi khách hàng truy cập, thì bạn cần lưu ý nên tối giản một vài phần trong website. Từ đó giúp đội ngũ nhân viên có thể cung cấp những thông tin hữu ích một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Công cụ quản lý các chương trình marketing

– Phân loại rõ ràng những mặt hàng đang được giảm giá, khuyến mại hay có những chi phí khác liên quan để khách hàng dễ dàng thanh toán.

– Thiết kế website bán hàng có thể ưa tiên những sản phẩm mới, sản phẩm hot được nhiều người quan tâm lên đầu trang mỗi khi có khách hàng truy cập vào website.

-Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng chia sẻ sản phẩm của doanh nghiệp lên mạng xã hội, và đăng ký nhận được thông báo dễ dàng.

Chuẩn bị các chiến dịch quảng cáo trực tuyến

Chuẩn bị các chiến dịch quảng cáo trực tuyến

– Tiếp thị và giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm của bạn thông qua mạng xã hội.

– Tiếp thị thông qua các thiết kế website bán hàng, website tin tức, diễn đàn, blog… bằng những bài viết PR có chất lượng. Tạo dựng uy tín cho bạn trên internet và khéo léo dẫn dắt khách hàng vào website.

– Giữ được khách hàng cũ nhằm tăng lượng khách hàng trung thành, làm cho họ nhớ và quay lại website của bạn.