TƯ VẤN THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI GIÁ BAO NHIÊU CHO ANH VŨ Ở QUẬN 4 TPHCM

Thiết kế web trọn gói, Website bán hàng, Công ty Benet, Dịch vụ thiết kế website trọn gói, Dịch vụ marketing online

Trong suốt nhiều năm liền thực hiện tư vấn, thiết kế web cho nhiều khách hàng, câu hỏi mà Benet thường được nhận về nhiều nhất chính là: “Thiết kế web trọn gói giá bao nhiêu?” Mới đây, nhân viên Công ty Benet đã thực hiện tư vấn câu hỏi trên cho anh Vũ ở quận 4 TPHCM.

Tư vấn thiết kế web trọn gói.

Anh Vũ biết đến Benet như thế nào?

Anh Vũ hiện đang sinh sống và làm việc tại quận 4 TPHCM, anh cùng vợ kinh doanh mặt hàng túi xách, ba lô cho cả nam và nữ. Hiện tại vợ chồng đang có một xưởng chuyên cung cấp các loại túi xách, ba lô hàng Việt Nam lẫn hàng Quảng Châu.

Trước nay, vợ anh luôn là người tìm nguồn khách từ khách quen giới thiệu, sau đó liên hệ qua Zalo rồi tiến hành giao dịch.

Với mong muốn mở rộng thị trường, cung cấp sỉ lẻ cho nhiều cửa hàng trong và ngoài thành phố anh Vũ đã tìm đến dịch vụ marketing online. Điển hình là vợ chồng anh muốn tiến hành thiết kế website và kinh doanh qua Facebook.

Anh Vũ biết đến Benet như thế nào

Vợ chồng anh Vũ đã thấy được nhiều website kinh doanh rất chuyên nghiệp, ra đơn hàng cũng nhanh chóng tiện lợi không phải tính hóa đơn bằng tay vất vả như vợ anh làm hằng ngày.

Sau khi đã bàn bạc kỹ lưỡng, hai vợ chồng quyết định tiến hành thiết web bán hàng. Được một người bạn giới thiệu, anh Vũ đã biết đến dịch vụ thiết kế website bán hàng của Công ty Benet. Đây là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website.

Tư vấn thiết kế web trọn gói giá bao nhiêu cho anh Vũ

Nhân viên Benet đã nhận được cuộc gọi từ anh Vũ với câu hỏi: “Thiết kế web trọn gói giá bao nhiêu?”

Để giúp anh Vũ hiểu thêm về dịch vụ thiết kế web trọn gói, nhân viên tư vấn đã nêu lợi ích của dịch vụ này như sau:

Với các gói thiết kế website theo từng ngành nghề hay thiết kế website theo yêu cầu bạn sẽ vẫn phải chuẩn bị domain, hosting, bộ nhận diện thương hiệu, logo,… hoặc phải thuê các dịch vụ trên bên ngoài. Điều này khiến đơn vị lãng phí tiền bạc hơn rất nhiều so với gói thiết kế website trọn gói. Với dịch vụ thiết kế website trọn gói, tất cả những gì bạn cần đó chỉ là đưa ý tưởng web hoặc cũng phân tích viên của chúng tôi tư vấn, tạo nên thương hiệu web riêng cho mình.

Tư vấn thiết kế web trọn gói giá bao nhiêu cho anh Vũ

Tuy nhiên, đối với dịch vụ này sẽ không có giá cụ thể, giá sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn muốn. Trước khi muốn được báo giá thiết kế web trọn gói, khách hàng cần có ý tưởng về giao diện của web mình muốn làm, sau đó nhân viên mới có thể báo chính xác giá cụ thể.

Nay, anh Vũ cùng vợ đang tìm ý tưởng cho website bán hàng của mình. Sau khi định hình được yêu cầu, nhân viên Công ty Benet sẽ tiến hành báo giá cụ thể trọn gói cho anh.

Liên hệ để được tư vấn

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet