THIẾT KẾ WEBSITE MỸ PHẨM CHO MỸ PHẨM NU SKIN Ở TPHCM

Thiết kế website mỹ phẩm, Website mỹ phẩm, Công ty Benet, Thiết kế và chăm sóc website, Quản trị website chuyên nghiệp

Mỹ phẩm Nu Skin là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay, rất được lòng người sử dụng trên khắp thế giới. Dòng mỹ phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Là một trong những đại lý chính phân phối sản phẩm này tại Việt Nam, chị Thiên Kim đã liên hệ với công ty Benet thiết kế website mỹ phẩm chuyên nghiệp với tên miền: http://myphamnuskin.or . Từ ngày website này được thành lập, công việc kinh doanh của chị Kim ngày càng phát triển hơn.

Thiết kế website mỹ phẩm cho mỹ phẩm nu skin ở TPHCM.

Website mỹ phẩm giúp bán hàng nhanh chóng tiện lợi

Website bán hàng mỹ phẩm là một loại website phổ biến hiện nay. Thiết kế website mỹ phẩm giúp bạn dễ dàng truyền tải thông tin mới về sản phẩm của công ty đến khách hàng. Không chỉ vậy, việc lan tỏa thông tin có thể rộng khắp, từ trong nước đến cả nước ngoài.

Trước nay, khách hàng muốn mua phải đến tận cửa hàng, công ty để mua và được nhân viên tư vấn. Trường hợp này với lượng khách ít thì không sao, nhưng nếu vào dịp lễ; khách đến sẽ bị dồn rất đông, nhân viên tại cửa hàng sẽ khó có thể phục vụ chu đáo cho tất cả các khách hàng được.

Website mỹ phẩm giúp bán hàng nhanh chóng tiện lợi

Tuy nhiên, với website mỹ phẩm chuyên nghiệp, mọi thông tin liên quan đến sản phẩm khách có thể truy cập vào trang web xem rồi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình. Mọi thắc mắc, chỉ cần để lại thông tin sẽ có nhân viên liên hệ trực tiếp giải đáp trong thời gian nhanh nhất, việc mua hàng cũng dễ dàng hơn; khách hàng có thể đặt online, nhân viên cửa hàng sẽ giao hàng đến tận nhà. Nhờ đó giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi thoải mái, đỡ tốn công sức đi lại.

Thiết kế website mỹ phẩm Nu Skin giúp tăng doanh thu nhanh chóng

Dưới sự thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của Công ty truyền thông Benet, website http://myphamnuskin.org/ hiện nay đã đi vào hoạt động ổn định. Quản trị website chuyên nghiệp, chăm sóc website ổn định cho nên hàng ngày thì lượng khách tự nhiên tìm đến truy cập ngày càng đông.

Chị Thiên Kim cho biết: “Từ ngày có website, lượng khách hàng tìm đến cửa hàng và mua online trên web ngày càng tăng nhiều hơn trước. Đặc biệt là khu vực  khách ngày càng mở rộng ra các khu vực lân cận, các tỉnh thành trong và ngoài TPHCM. Thật sự chúng tôi rất cám ơn Công ty Benet đã hỗ trợ cho chúng tôi rất nhiều trong thiết kế và chăm sóc website”.

Thiết kế website mỹ phẩm Nu Skin giúp tăng doanh thu nhanh chóng

Công ty Benet rất cảm ơn sự tin tưởng tự khách hàng, và kính chúc chị Kim kinh doanh ngày càng phát đạt.

Nếu bạn muốn sở hữu website mỹ phẩm đẹp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM